Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ra cho Bosco thể hiện: Chỉ dài 30cm nhưng thích 'sưu tầm' cành cây dài cả mét đi khoe khắp nơi

Bosco, chú chó thuộc giống lạp xưởng (Dachshund) chỉ dài khoảng 30cm nhưng lại luôn thích ngậm cành cây dài cả mét đi diễu hành xung quanh.

Bosco đến từ thành phố Luân Đôn, nước Anh và có hẳn một trang MXH Instagram với gần 30.000 người theo dõi chuyên dùng để đăng tải các hình ảnh, video clip về sở thích ngậm cành cây của mình.

Video: Chú chó thích ngậm cành cây dài cả mét diễu hành trên đường

Ra cho Bosco thể hiện: Chỉ dài 30cm nhưng thích 'sưu tầm' cành cây dài cả mét đi khoe khắp nơi 0

Cô chủ giấu tên của Bosco cho biết: 'Chúng tôi chưa bao giờ bắt bé ngậm cành cây cả, đó chỉ là sở thích đơn giản của Bosco mà thôi'. Giống chó Dachshund nổi tiếng với tính cách mạnh dạn, thân thiện và thường được nuôi để đánh hơi các con vật sống dưới hang như thỏ, cáo hay con lửng hồi xưa. 

Ra cho Bosco thể hiện: Chỉ dài 30cm nhưng thích 'sưu tầm' cành cây dài cả mét đi khoe khắp nơi 1

Dù chỉ có thân dài chưa tới 30cm và thân cao mới chỉ 22cm, Bosco có thể dễ dàng ngậm theo các cành cây thô bằng cổ tay thanh thiếu niên và chạy như bình thường. Ngoài ra chú chó này còn đặc biệt thích mang cành cây đi khoe với người đi đường xung quanh dù chẳng thân quen. 

Không chỉ nổi tiếng nhờ sở thích nhặt cành dạo, Bosco còn rất quen mặt trong các khu công viên tại Luân Đôn vì yêu thích 'phá hoại của công' khi trực tiếp lao vào gặm cành cây chưa rụng đòi ngậm mang đi. 

Chú chó lạp xưởng Bosco thường xuyên nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng cư dân mạng mỗi khi đăng tải động thái mới về sở thích của mình trên MXH:

'Dễ thương và Bosco giỏi quá'

'Bosco thật đáng yêu và khả năng tập trung, giữ thăng bằng cũng thật tuyệt'

'Bosco rất tự hào về khả năng của cậu bé. Bé ngoan!'

 

Giúp Tiin sửa lỗi