Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm lớp bức xúc phản pháo lời thanh minh của studio 'chụp ảnh kỷ yếu không có tâm'

Trước lời khẳng định: 'Lớp nói 10 điều thì chỉ đúng 2' của đại diện studio, phía nhóm lớp chụp kỷ yếu đã rất bức xúc và lên tiếng phản pháo.

Xoay quanh vụ lùm xùm 'bóc phốt' studio 'chụp ảnh kỷ yếu không có tâm', đại diện của studio này đã lên tiếng khẳng định những gì bạn nữ chia sẻ trên group cộng đồng đều không đúng sự thật. Sau buổi chụp ảnh, phía studio cũng chưa nhận được bất cứ phản hồi, phàn nàn nào từ phía lớp, cho đến khi bỗng dưng bị 'tố' trên Facebook. Trong 10 điều bạn nữ kia nhắc đến thì 'chỉ đúng có 2'. Ngoài ra, trong một phản hồi về sự việc, phía studio còn 'tố ngược', cho rằng chính lớp mới chậm trễ, liên tục hoãn lịch hẹn.

Sự việc căng thẳng giữa nhóm lớp kỷ yếu tố studio 'không có tâm' 

Sự việc căng thẳng giữa nhóm lớp kỷ yếu tố studio 'không có tâm'

Khi nhận được những lời thanh minh kèm 'tố ngược' này, bạn Hải Yến - người đăng bài viết đã cho biết: 'Vấn đề này mình thừa nhận nóng vội và quá bức xúc cho nên đã đăng lên. Nhưng studio không nhìn nhận trách nhiệm mà bóp méo sự thật rồi đổ vạ cho lớp. Đồng thời studio công kích mỉa mai tất cả cách thành viên lớp và các lớp khác đã từng sử dụng dịch vụ bên họ'.

Các nhóm lớp khác cùng lên tiếng 'bóc phốt' studio này 

Các nhóm lớp khác cùng lên tiếng 'bóc phốt' studio này

Hải Yến thể hiện sự băn khoăn, nếu như studio này làm đúng thì tại sao lại xóa link ảnh gốc để thay bằng 1 link khác 'lèo tèo' vài bức ảnh đã chỉnh.

Cô bạn chia sẻ: 'Lớp mình từ lúc nhận được file gốc mà các anh studio kêu là chỉ cần photoshop là đẹp lung linh thì ai cũng sốc rồi, mọi người đều kinh hoàng khi thấy các file ảnh ấy'.

Vấn đề không chỉ ở chất lượng ảnh, mà lớp đại học này còn bức xúc hơn cả là thái độ của studio trong buổi chụp ảnh. Việc họ thực hiện thiếu so với 'combo 299.000 đồng' và cách studio cãi nhau tay đôi cũng như có những lời lẽ miệt thị khách hàng khi lớp này khiếu nại khiến cả lớp rất bức xúc.

Cả lớp đều rất bức xúc vì sự việc này 

Cả lớp đều rất bức xúc vì sự việc này

Đại diện lớp cho biết: 'Lớp mình muốn bên studio gửi trả file ảnh đã chỉnh sửa cẩn thận, đền bù một phần hợp đồng do studio đã vi phạm hợp đồng. Thực tế studio không thực hiện đầy đủ với gói 'combo 299.000 đồng' đã đề ra trong hợp đồng. À trong hợp đồng combo điều kiện là ảnh lụa cho cá nhân. Nhưng giờ nháy chụp không đủ ảnh cá nhân cho các bạn. Thì thử hỏi hoàn thành thế nào?

Chưa kể studio chưa hoàn thành album ảnh cho lớp em mà đã bắt hoàn thành 100% hợp đồng. Trong khi ghi rõ là bao giờ hoàn thành album mới trả đầy đủ tiền. Đồng thời studio phải công khai xin lỗi toàn bộ thành viên lớp vì đã công kích, châm biếm và đôi co cãi nhau với khách hàng bằng từ ngữ khiếm nhã biết được phản ánh'.

Sản phẩm hoàn trả của studio không được như những gì đã hứa theo combo. 

Sản phẩm hoàn trả của studio không được như những gì đã hứa theo combo.

Khi studio đính chính rằng nhóm hô to, nhiệt tình chứ không hề uể oải, khó chịu như những gì Hải Yến viết thì cô bạn khẳng định gần như cả lớp đều khó chịu với cách hô này. Và người hô chỉnh hàng nhiều nhất là lớp trưởng chứ không phải studio.

Hình ảnh sau khi nhận được khiến cả lớp kinh hoàng. 

Hình ảnh sau khi nhận được khiến cả lớp kinh hoàng.

Không chỉ vậy, cả lớp còn tìm hiểu ra, studio bị giới chụp ảnh bóc ra là đã hoạt động 'vớ vẩn' suốt 3 năm nay, cung cấp chất lượng và thái độ phục vụ cực kỳ kém cho khách hàng. Tuy nhiên khi khách hàng phản ánh thì studio không nhìn nhận trách nhiệm mà luôn sẵn sàng cãi, chửi nhau với khách.

(Ảnh: NVCC)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi