Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc 'cây nhà lá vườn' Ponytail Girls trở lại 'lầy lội' với màn cover 'Em nói anh rồi' của Chi Pu

Từng cover bài hát của Chi Pu cách đây 1 năm, nhóm nhạc 'cây nhà lá vườn' đến từ Philippines - Ponytail Girls mới đây tiếp tục trở lại với màn cover 'Em nói anh rồi' của nữ ca sĩ Việt.

Mới đây, nhóm nhạc 'lầy lội' đến từ Philippines từng gây 'sốt' mạng xã hội - Ponytail Girls lại khiến cộng đồng mạng Việt Nam được phen thích thú khi đăng tải đoạn video cover hài hước MV Em nói anh rồi của ca sĩ Chi Pu.

'Thánh cover Kpop' Ponytail Girl comback với MV parody Em nói anh rồi của Chi Pu.

Vẫn là phong cách trang phục đơn giản thường thấy như áo mưa, mũ bảo hộ,... nhưng những cô gái này vẫn gây ấn tượng bởi thần thái tự tin cùng tạo hình và cử chỉ được lấy cảm hứng y nguyên bản gốc. Đặc biệt, biểu cảm cường điệu 'đỉnh cao' của Pak Garnern - trưởng nhóm và cũng là thành viên 'hóa thân' thành Chi Pu phiên bản hài hước khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Nhóm nhạc 'cây nhà lá vườn' Ponytail Girls trở lại 'lầy lội' với màn cover 'Em nói anh rồi' của Chi Pu 0 

Trưởng nhóm Ponytail Girls hóa thân thành Chi Pu với biểu cảm 'khó đỡ' khiến dân mạng phì cười. 

Trưởng nhóm Ponytail Girls hóa thân thành Chi Pu với biểu cảm 'khó đỡ' khiến dân mạng phì cười.

Đây không phải lần đầu tiên MV của Chi Pu được nhóm nhạc hiện tượng mạng này cover. Cách đây 1 năm, Ponytail Girl từng cover ca khúc Đóa hoa hồng của Chi Pu và nhận được nhiều lời khen 'có cánh' từ dân mạng Việt bởi bối cảnh, tạo hình và diễn xuất được thể hiện một cách sáng tạo dựa trên bản gốc. 

So với Đóa hoa hồng, màn cover Em nói anh rồi của Ponytail Girls cũng vẫn nhận được nhiều sự chú ý về sự đầu tư nội dung và diễn xuất của mình. Điều đó cũng cho thấy, ca khúc mới nhất của Chi Pu với câu thần chú 'Bidibadibidibu' gây 'nghiện' cũng có sức hút mạnh mẽ tới khán giả ở cả các quốc gia khác. 

Nhóm nhạc 'cây nhà lá vườn' Ponytail Girls trở lại 'lầy lội' với màn cover 'Em nói anh rồi' của Chi Pu 2 

Vẫn là phong cách trang phục 'cây nhà lá vườn' nhưng MV parody của nhóm nhạc 'lầy lội' này vẫn gây ấn tượng bởi thần thái 'đỉnh cao'.  

Vẫn là phong cách trang phục 'cây nhà lá vườn' nhưng MV parody của nhóm nhạc 'lầy lội' này vẫn gây ấn tượng bởi thần thái 'đỉnh cao'. 

Bên dưới bài đăng chia sẻ về đoạn cover Em nói anh rồi của Ponytail Girls, đông đảo cư dân mạng Việt cũng để lại những bình luận khen ngợi.

- Đúng là Ponytail Girls chưa bao giờ làm mình thất vọng

- Trang phục lầy lội nhưng biểu cảm khó đỡ quá mà xem vẫn thấy hay

- Nể các bạn này quá, động tác và thần thái chẳng khác bản gốc là bao

- Hóng các sản phẩm tiếp theo của mấy cô gái này quá

Được biết, Ponytail Girls là tên gọi của nhóm nhảy đến từ Philippines, bắt đầu trở thành 'hiện tượng mạng' trên Youtube bởi những sản phẩm parody các ca khúc theo phiên bản 'cây nhà lá vườn' và lấy thần thái là điểm nhấn. Các thành viên trong nhóm có độ tuổi từ 10 đến 13 tuổi, chuyên cover những ca khúc nổi tiếng với phong cách hài hước, bối cảnh đơn giản và biểu cảm 'khó đỡ'.

Nhóm nhạc 'cây nhà lá vườn' Ponytail Girls trở lại 'lầy lội' với màn cover 'Em nói anh rồi' của Chi Pu 4 

Các cô gái trong nhóm Ponytail Girls nổi tiếng trên mạng xã hội Việt nhờ loạt cover hài hước các MV Kpop. 

Các cô gái trong nhóm Ponytail Girls nổi tiếng trên mạng xã hội Việt nhờ loạt cover hài hước các MV Kpop.

Trước bản hit của Chi Pu, Ponytail Girl đã ra mắt một loạt các MV cover nhạc của Kpop như 'Bboom Bboom' của Momoland, 'What is love' của Twice hay các bài hit của Black Pink… và gây được nhiều sự chú ý đối với cộng đồng mạng Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi