Nhóm nhảy 9X Việt được 'Nữ hoàng Kpop' BoA ca ngợi

Được mệnh danh là nhóm nhảy Kpop số 1 Việt Nam, St.319 lại vừa làm nức lòng fan với lời khen của"nữ hoàng Kpop" BoA dành cho clip cover mới nhất.

Clip cover vũ đạo Only One của BoA được nhóm St.319 đăng tải trên Youtube ngày 14/10. Ngay sau đó, clip này được nữ ca sĩ BoA khen ngợi trên trang cá nhân của cô.

Trên Twitter chính thức, BoA bình luận về clip cover Only One của St.319 như sau: “Wow!! Impressed!!! Thnx! RT BoA, you should watch this Only One – BoA (보아) Dance Cover by St.319 from Vietnam” (tạm dịch: “Ồ. Thật ấn tượng. Xin cám ơn. BoA nghĩ mọi người nên xem clip này”).

Nhóm nhảy 9X Việt được Nữ hoàng Kpop BoA ca ngợi

Bình luận về clip của nhóm St.319 do BoA đăng trên Twitter

Nhận được lời khen bất ngờ từ thần tượng, Min - vai nữ chính trong clip chia sẻ: "St.319 đã rất vui mừng khi biết tin này, đặc biệt là Min – người đã rất trăn trở vì dự án Only One. Cover Only One thực sự là một thử thách rất lớn với Min vì BoA được ví như “Queen of Kpop” (nữ hoàng Kpop), hoàn hảo về khả năng hát lẫn vũ đạo nên Min gặp khá nhiều áp lực. Nhờ sự động viên và nỗ lực tập luyện của các thành viên trong nhóm mà Min đã thực hiện tốt dự án này. Công sức của cả nhóm St.319 cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng lời khen ngợi quý giá của BoA".

Đây là video đầu tiên St.319 để một thành viên có màn solo nhảy chính. Trước đó, nhóm nhảy này đã gặt hái không ít thành công với các bản cover: SNSD, Super Junior, Sistar, T-Ara, 2ne1, Miss A... Nhờ khả năng nhảy cover Kpop, St.319 cũng đã có fan page (trang dành cho người hâm mộ) riêng, nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ.

Clip Only One đặc biệt hơn những clip trước không chỉ vì lời khen của BoA mà còn bởi sự góp mặt của cặp đôi đình đám Cường SevenChi Pu với vai trò diễn viên khách mời.

Cường Seven tình tứ với gái lạ trước mặt Chi Pu

Cường Seven và Chi Pu với vai trò diễn viên khách mời trong clip của St.319.

Chỉ trong 3 ngày sau khi đăng tải, clip đã có 70.000 lượt xem và những lời bình luận bằng nhiều thứ tiếng của fan Kpop trên thế giới.

Clip mang tên Only One – BoA (보아) Dance Cover do Sdocove cover

Clip Only One bản gốc của BoA.