Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm phóng viên Thái Lan bị HLV Park Hang-seo 'mời ra ngoài' vì quá ồn ào trong buổi họp báo

'Nếu các bạn không muốn nghe, các bạn có thể ra ngoài. Các bạn yêu cầu người khác lịch sự nhưng các bạn đã làm gì?...' - HLV đội tuyển Việt Nam nổi cáu.

Trước trận đấu Việt Nam - Thái Lan trong Vòng loại World Cup 2022, buổi họp báo của đội tuyển Việt Nam đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo báo chí, truyền thông Việt Nam, Thái Lan... Tại đây, do nhóm phóng viên Thái Lan quá ồn ào, HLV Park Hang-seo đã nổi cáu, mời ra ngoài.

Nhà báo - Vlogger Nguyễn Minh Hải - người tham dự buổi họp báo cũng đã chia sẻ về sự việc hi hữu này trên trang cá nhân, ngay sau khi họp báo kết thúc.

'Thầy Park đẳng cấp quá!

Trong phòng họp báo, một số phóng viên người Thái Lan làm ồn lhi thầy Park đang trả lời. Thầy nghiêm khắc nói với họ: 'xin các bạn giữ im lặng. Nếu các bạn ko muốn nghe, các bạn có thể ra ngoài. Các bạn yêu cầu người khác lịch sự nhưng các bạn đã làm gì? Làm ồn khi tôi đang trả lời ư?'. Cả phòng họp báo im lặng!' - Nhà báo Minh Hải viết. 

Nhóm phóng viên Thái Lan bị HLV Park Hang-seo 'mời ra ngoài' vì quá ồn ào trong buổi họp báo 0

Chia sẻ của Vlogger Nguyễn Minh Hải về sự việc 

Chia sẻ của Vlogger Nguyễn Minh Hải về sự việc

Zing.vn cũng đã đăng tải đoạn clip ghi lại phản ứng của thầy Park: 

Bên cạnh thông tin trên, anh Minh Hải còn thể hiện cảm xúc tâm đắc với câu trả lời của HLV Park Hang-seo trong buổi phỏng vấn.

'Trước câu hỏi của mình - 'Bóng đá Việt Nam chúng ta đã thắng Thái Lan, từ đội trẻ đến đội tuyển, từ đội nam đến đội nữ, từ sân nhà đến sân khách. Thầy có thấy áp lực ở trận này, vì NHM Việt Nam rất mong một chiến thắng nữa để khẳng định? Thầy nhìn mình cười rồi trả lời:

'Chúng ta thắng Thái từ U15, U18, U23 đến đội tuyển, từ đội nam đến đội nữ. Với tôi, trận nào, tôi cũng áp lực nhưng tôi đã làm những trận đấu quan trọng ở đấu trường lớn. Chúng ta sẽ chuẩn bị trận đấu một cách tốt nhất, với sự bình tĩnh nhất'. 

Thầy đã thể hiện vị thế cho bóng đá Việt Nam và thông điệp ấy rất nổi bật...' - anh Minh Hải viết.

Chia sẻ với Tiin, anh Minh Hải cho biết, ngay sau câu nói của HLV Park Hang-seo, tất cả mọi người đều im lặng, cuộc họp báo lại diễn ra bình thường, nhưng lời nói của HLV Park Hang-seo khiến ai cũng phải trầm trồ, nể phục.

Sự bình tĩnh, lịch sự và 'đẳng cấp' của HLV Park Hang-seo đang nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ bóng đá nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Siêu ứng dụng Mocha của Viettel sẽ phát trực tiếp và miễn phí data cho toàn bộ khách hàng Viettel xem các trận đấu Vòng loại World Cup 2022.  Tải ngay Mocha tại http://mocha.com.vn/app

Giúp Tiin sửa lỗi