Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm sinh viên Sài Gòn gặp nạn khi trekking cực Đông: 1 người tử vong, 1 người mất tích

Bốn thành viên trong nhóm 16 bạn trẻ là sinh viên từ TP.HCM đã gặp nạn tại bãi biển Đầm Môn thuộc Vạn Ninh, Khánh Hòa. Hai người may mắn được cứu, 2 người còn lại 1 tử vong 1 mất tích.

Mới đây, sự việc nhóm bạn trẻ Sài Gòn gặp nạn trên hành trình chinh phục cực Đông khiến 1 người chết, 1 người mất tích đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận.

Theo đó, vào ngày 22/9, nhóm trekking gồm 16 bạn trẻ là sinh viên từ TP.HCM trong hành trình chinh phục cực Đông đã có 4 bạn đã gặp nạn tại bãi biển Đầm Môn thuộc Vạn Ninh, Khánh Hòa.

Cụ thể, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, sau khi hoàn thành chuyến trek, nhóm sinh viên di chuyển về bằng thuyền thúng thì có 4 thành viên nhảy xuống bơi. Không may gặp dòng nước chảy xiết nên cả 4 người bị nước cuốn đi.

Nam sinh viên đang bị mất tích 

Nam sinh viên đang bị mất tích

Vị trí cuối cùng định vị được của một người đi cùng nạn nhân là tại Hòn Ghềnh (Vạn Thạnh, Vạn Ninh). 

Vị trí cuối cùng định vị được của một người đi cùng nạn nhân là tại Hòn Ghềnh (Vạn Thạnh, Vạn Ninh).

Các thành viên còn lại trong nhóm và người dân quanh đó kịp thời cứu được 2 người đưa lên bờ. Hai người còn lại gồm 1 nam và 1 nữ tiếp tục bị nước cuốn đi.

Hiện tại, trong 2 sinh viên bị nạn, 1 người đã tử vong còn 1 người đang mất tích. Nạn nhân tử vong là 1 cô gái 22 tuổi, thi thể được tìm thấy cách địa điểm mất tích khoảng 50 mét.

Danh tính người hiện đang mất tích là Trần Lê Sĩ Liêm (23 tuổi), vị trí cuối cùng định vị được của một người đi cùng nạn nhân là tại Hòn Ghềnh (Vạn Thạnh, Vạn Ninh).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhóm bạn trẻ đã thông báo tới gia đình của 2 người gặp nạn, đồng thời trình báo tới công an huyện Vạn Ninh. Sau quá trình điều tra, thi thể nữ nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

Công tác tìm kiếm người mất tích hiện vẫn đang được tiến hành và chưa có kết quả. Tới sáng nay (23/9), gia đình, bạn bè của người bị nạn và cơ quan chức năng vẫn đang lo lắng và tích cực tìm kiếm.

Mọi người đang tích cực tìm kiếm người mất tích 

Mọi người đang tích cực tìm kiếm người mất tích
Giúp Tiin sửa lỗi