Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm thợ ảnh Bắc Giang cởi trần, khoe mông, chụp ảnh 'hở bạo' ở đầm sen

Dù bị nhiều người chỉ trích, lên án nhưng một trong 4 nam thanh niên chụp ảnh 'hở bạo' tại đầm sen vẫn khẳng định cả nhóm không gây phản cảm.

Nhắc tới những bộ ảnh phản cảm nơi đầm sen thường mọi người sẽ nghĩ ngay tới các cô gái ăn mặc 'thiếu vải' rồi tạo dáng khêu gợi. Thế nhưng lần này, nhân vật mang tạo hình phản cảm bên đầm sen lại không phải các thiếu nữ mà lại là 4 nam thợ ảnh đến từ Bắc Giang.

Điều này đã khiến dân tình xôn xao, choáng váng bởi từ trước đến nay, việc các đấng mày râu tạo dáng yểu điệu thục nữ, chụp ảnh 'nude' ngoại cảnh là chuyện rất hiếm khi xảy ra.

Những hình ảnh phản cảm bên đầm sen của 4 nam thợ ảnh đang bị dân mạng 'gạch đá' 

Những hình ảnh phản cảm bên đầm sen của 4 nam thợ ảnh đang bị dân mạng 'gạch đá'

Nhóm thợ ảnh Bắc Giang cởi trần, khoe vòng 3, chụp ảnh 'hở bạo' ở đầm sen 1 

Nhóm thợ ảnh Bắc Giang cởi trần, khoe vòng 3, chụp ảnh 'hở bạo' ở đầm sen 2 

Cởi trần và tạo dáng điệu đà bên hoa là những bức hình ít hở nhất của cả nhóm 

Cởi trần và tạo dáng điệu đà bên hoa là những bức hình ít hở nhất của cả nhóm

Nhóm thợ ảnh Bắc Giang cởi trần, khoe vòng 3, chụp ảnh 'hở bạo' ở đầm sen 4 

Với loạt tạo hình như cởi trần cầm lá sen, quay lưng vào ống kính để lộ vòng 3, dùng lá sen che vùng kín rồi giơ chân lên trời thật cao, 4 nam thanh niên đã bị dân mạng 'ném đá', chỉ trích kịch liệt. Nhiều người cho rằng đây là hành động 'xấu xí', không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và đáng bị tẩy chay.

'Ôi! Tôi xin đấy. Hãy dừng lại đi. Làm trò lố thế này ai mà dám xuống đầm sen để chụp ảnh nữa vì trông các ông chụp đã thấy kinh rồi', bạn N.T bức xúc.

Tài khoản M.N bình luận: 'Cẩn thận không lại héo hết cả đầm sen vì mấy ông này bây giờ. Trông mất hình tượng quá, không thấy hài hước, thú vị tí nào hết'.

'Tưởng thế là hay nhưng thật ra lại quá tệ', một người dùng facebook lên tiếng.

Chia sẻ với Tiin.vn., Đ.H.H (SN 1991, một trong 4 chàng trai chụp ảnh bên đầm sen) khẳng định: 'Mình và các anh em sau khi làm việc xong thì chụp ảnh vui nhộn nhằm giải trí một chút. Chụp vui với nhau vài kiểu thì đâu có gì là phản cảm. Đàn ông cởi trần mà gọi là phản cảm ư? Bọn mình cũng không nude, chỉ là quần lỏng chun nên hơi hở và hơi tụt một chút'.

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với phản ứng tiêu cực đến từ cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi