Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những bản cover hot nhất của bông hồng lai Thái Lan Jannine Weigel

Nổi tiếng nhờ những bản cover bài hát trên Youtube, Jannine hiện sở hữu nhiều video cover có hàng chục triệu lượt xem không thua kém gì bản gốc.

Trong cộng đồng việt, Jannine Weigel (19 tuổi) từng gây sốt và trở thành thiên thần lai được nhiều người yêu mến nhờ bản cover bài 'Bèo dạt mây trôi' với chất giọng lơ lớ ngọt lịm cách đây 5 năm.

Được biết Jannine đã được tiếp xúc với nghệ thuật từ năm 10 tuổi. Khi gia đình quay về định cư tại Thái Lan, bông hồng lai Đức - Thái đã được tham gia một số hoạt động quảng cáo và đóng MV, đồng thời tham gia cuộc thi ca hát dành cho trẻ 'Singing Kids' và sau đó trở thành thực tập sinh của công ty quản lý GMM Grammy.

Những bản cover hot nhất của bông hồng lai Thái Lan Jannine Weigel 0

Tuy nhiên, bước đi giúp Jannine nổi bật trong mắt công chúng Thái Lan chính là việc lập kênh Youtube và đăng tải các bản cover các bài hát nổi tiếng từ tháng 3/2013. Với ngoại hình lai dễ thương, xinh đẹp cùng giọng hát tựa thiên thần, Jannine đã nhanh chóng thu hút được một loạt người hâm mộ cả trong và ngoài nước.

Những bản cover hot nhất của bông hồng lai Thái Lan Jannine Weigel 1

Nhưng để Jannine trở thành hiện tượng cover toàn cầu phải kể đến cơ duyên của cô khi được diễn viên nổi tiếng Hollywood Ashton Kutcher chia sẻ bản cover bài 'See you again', giúp đưa tên tuổi của cô nổi tiếng trên khắp thế giới. Đây được coi là bản cover thành công nhất của Jannine với hơn 60 triệu lượt view tính đến thời điểm hiện tại.

Bản cover bài hát nổi tiếng 'See you again' của Charlie Puth đã giúp Jannine được nhiều công chúng quốc tế yêu mến

Ngoài ra cô cũng sở hữu một số video cover khác có hàng chục triệu lượt view như bài 'Let Her Go' với hơn 40 triệu lượt xem, 'Let It Go' hơn 20 triệu lượt,...

Cùng thưởng thức một số bản cover 'hot' nhất của Jannine nhé!

Bản cover 'Let her go' hiện đang đứng vị trí số 2 trong các bài có lượt view nhiều nhất của Jannine với gần 41 triệu lượt xem.

Bản cover nhạc phim 'Frozen' nổi tiếng - 'Let it go' hiện đang có hơn 20 triệu lượt xem. 

Bài 'La la la' do Jannine cover với 14 triệu lượt view.

Bài hát hit của Ed Sheeran - 'Shape of you' do Jannine hợp tác cover cùng 2 ca sĩ nam khác cũng được công chúng ưu ái với hơn 13 triệu lượt view.

Hôm qua (5/4), Jannine chính thức cho trình làng ca khúc mới bằng tiếng Anh 'Word' và được công chúng nhiệt tình đón nhận.

Góp ý cho Tiin