Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bức ảnh 'sao y bản chính' khiến cô vợ trẻ chỉ biết ngậm ngùi 'kiếp đẻ thuê' là đây chứ đâu

Bản gốc và bản sao hồi nhỏ của 3 bố con nhà này khiến cư dân mạng chỉ còn biết thốt lên: 'Giống y sì đúc'.

Con cái giống bố mẹ là điều hết sức bình thường, nhưng các bức ảnh so sánh bố mẹ và con ở cùng một thời điểm trong cuộc đời sẽ khiến chúng ta cảm nhận được sự thú vị và kì diệu của tạo hóa một cách rõ ràng nhất.

Sẽ thế nào nếu cả 2 đứa con đều giống bố y sì đúc mà người mẹ cứ kiếm hoài, kiếm mãi mà không thấy điểm gì giống mình. Đây không phải là trường hợp hiếm có khó tìm, như trường hợp gia đình của chị Nguyễn Thị Quỳnh (Hà Nội) là 1 ví dụ điển hình.

Bản gốc (bên trái) và 2 bản sao y chính. 

Bản gốc (bên trái) và 2 bản sao y chính.

Nguyễn Quỳnh đã khoe trên mạng xã hội ảnh hồi nhỏ của 3 người: trong đó ảnh đầu tiên là ảnh người chồng hồi nhỏ, ảnh giữa là bé Hà Gia Hân (20 tháng tuổi) và cuối cùng là bé Hà Đăng Khôi (4 tháng tuổi).

Trong ảnh, 3 bố con giống y sì đúc, từ khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu đến đôi mắt một mí đặc trưng. Tuy nhiên, Nguyễn Quỳnh chia sẻ: 'Đấy nhìn thế mà có nhiều người ác mồm lắm. Mình bầu đứa đầu người ta bảo mình lừa chồng mình; rồi bảo mình đẻ chắc gì phải con chồng'.

Mình là người Thái Bình. Chồng mình người Hà Nội. 2 đứa quen nhau từ trước, do lúc đó mình khó khăn vừa xin đi làm chưa có xiền, bố mẹ không trợ cấp thì chồng mình bảo có nhà trọ cho thuê. Lúc đó đang tán mình rồi nghĩ thì ừ chắc nhiều nhà trọ ở mình trả tiền mà. 1 thời gian thì 2 đứa yêu nhau. Lúc cưới thì mọi người cũng nói ra nói vào là mình lừa chồng', Quỳnh kể lại.

Những bức ảnh 'sao y bản chính' khiến cô vợ trẻ chỉ biết ngậm ngùi 'kiếp đẻ thuê' là đây chứ đâu 1 

Cô vợ thừa nhận đẻ thuê vì 2 con quá giống bố. 

Cô vợ thừa nhận đẻ thuê vì 2 con quá giống bố.

Tuy nhiên ông bà nội lại rất hiền và quý con dâu. 2 bé Hân và Khôi sinh ra giống y đúc bố nên Quỳnh không còn bị 'bàn ra tán vào' nữa: 'Giờ ai nhìn cũng bảo mình đi đẻ thuê chứ nhìn chả có nét giống mình gì cả'.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, ngay lập tức, những bà mẹ khác cũng chụp lại hình ảnh giống y hệt của bố và các con cùng với dòng tâm trạng: 'Đây chính là đẻ thuê chứ còn gì nữa'.

Mắt 1 mí không lẫn vào đâu được. 

Mắt 1 mí không lẫn vào đâu được.

Mặt tròn xoe, bụ bẫm khá đáng yêu. 

Mặt tròn xoe, bụ bẫm khá đáng yêu.

Nhìn cái mắt biết là con nhà ai rồi! 

Nhìn cái mắt biết là con nhà ai rồi!

Bản gốc và bản sao không kém nhau là mấy. 

Bản gốc và bản sao không kém nhau là mấy.
Giúp Tiin sửa lỗi