Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những cái tên 'hot' nhất MXH Việt khoe style cực chất tại lễ trao giải Influence Asia 2017

Quỳnh Anh Shyn gây ấn tượng với mái tóc xoăn tít, Châu Bùi diện menswear cá tính, Phở Đặc Biệt và bạn gái ton-sur-ton cực chất, Kelbin Lei phối đồ cực ngầy ... thu hút giới truyền thông châu Á.

 

Tham dự buổi họp báo với sự tham dự của hơn 252 cá nhân, tập thể có sức ảnh hưởng lớn nhất xã hội và truyền thông châu Á, các 'influencer' Việt Nam đã thu hút sự chú ý với phong cách, thần thái tự tin, sang trọng.

 

Phở Đặc Biệt và bạn gái Sun HT ton-sur-ton, tay trong tay tình tứ có mặt rất sớm. Phở Đặc Biệt nằm trong danh sách đề cử Top 4 ở hạng mục Youtube Personality cùng với JVermind, Huyme và An Nguy.

 

Châu Bùi cá tính và mạnh mẽ với phong cách menswear đồng bộ màu nâu. Cô nàng nằm trong 2 danh sách đề cử cho hạng mục Breakout Influencer và Fashion.

 

Quỳnh Anh Shyn gây ấn tượng mới mái tóc xoăn tít. Cô nàng cũng vinh dự nằm trong danh sách của 2 hạng mục đề cử là Beauty và Fashion.

 

Và bộ trang phục gợi cảm.

 

Bên cạnh đó, Salim lại chọn cho mình style phong cách nữ tính với tông màu đỏ. Cô nàng hiện đang thuộc Top 4 của Việt Nam ở hạng mục Lifestyle.

 

 

Kelbin Lei phối đồ cá tính với thắt lưng da độc đáo.

 

Là một tên tuổi được giới trẻ châu Á biết đến, Kelbin Lei được cho là ứng cử viên sáng giá nhất trong lĩnh vực Fashion.

 

Ngay lập tức, anh chàng thu hút được giới truyền thông châu Á.

 

Nằm trong danh sách top 4 cá nhân, tập thể có sức ảnh hưởng ở Việt Nam, nhưng 'influencer' Việt còn phải cạnh tranh với hơn 200 ứng cử viên nặng ký đến từ 6 quốc gia khác trong sự kiện quy mô châu Á. Những danh hiệu cao quý này sẽ được công bố vào tối nay (8/4).

>>> Xem thêm: Những đối thủ đáng gờm của Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi tại Influence Asia 2017

An Nguy là đại diện Việt Nam duy nhất 'ẵm trọn' 3 đề cử cho Top 4 tại Influence Asia 2017

Góp ý cho Tiin