Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi những chú chó gặp chủ 'bá đạo trên từng cây gạo' sẽ biến hình thế này đây!

Một chú chó với ngoại hình cute lạc lối đang làm cư dân mạng đổ liêu xiêu vì bô lông của nó.

Nếu đang sở hữu một con vật nuôi nào đó thì chắc hẳn sẽ có ít nhất một lần bạn muốn 'tân trang nhan sắc' cho thú cưng của mình.

Các con vật như chó mèo là vật nuôi phổ biến trong các gia đình và những con vật này thường được chủ nhận chăm sóc ngoại hình bằng cách tắm thường xuyên cho sạch sẽ, mặc thêm đồ quần áo, mang thêm phụ kiện hay cắt tỉa hay cạo lông để trông chúng trở nên 'đỏm dáng' hơn.

Thế nhưng, không phải chú chó nào sau khi được tân trang cũng có dáng vẻ lung linh sắc màu đâu, cái đó còn tùy thuộc vào cảm hứng của chủ nhân nó. Style của chú cho có thể là ngọt ngào, cá tính, hoặc cũng có thể mang vẻ độc lạ 'có 1-0-2'.

Được chia sẻ cách đây ít ngày lên mạng xã hội, một chú chó với bộ lông được cạo sạch chỉ trừ vài ba cái chỏm đã khiến cư dân mạng có một phen cười ngặt ngẽo.

 

Chú chó với ngoại hình bá đạo này đang gây sốt mạng xã hội

 

Giờ em không còn là một nàng chó xin xắn nữa mà em đã trở thành bạch mã

Chú chó có bộ lông trắng dày sau khi tân trang thì bỗng lột xác với ngoại hình trông giống một chú ngựa. Bộ lông trên cơ thể nó được cạo sạch, chỉ chừa lại ở phần đầu, phần bờm trên cổ và phần đuôi.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem hình ví von chú chó đã 'biến hình' thành công, người thì gọi nó với cái tên mỹ miều 'bạch mã' cẩu', người thì nói trắng ra luôn đây là con 'chó ngựa'... Tuy nhiên, điểm chung là hình ảnh của chú chó đã đem đến những giây phút thư giãn thoải mái cho người xem.

Không ít bạn sau khi xem hình còn lên ý tưởng sẽ tân trang cho cún cưng của nhà mình. Tuy nhiên, một số cảnh báo cũng được đưa ra là bộ lông có vai trò rất quan trọng đối với những chú chó, mèo... việc cạo lông có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con vật. Vì thế, người nuôi chỉ nên cắt tỉa cho gọn gàng chứ không nên cạo sạch.

Trước đó, không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng đã xuất hiện những chú chó có bộ lông độc đáo không hề kém cạnh.

 

Em cũng được 'biến hình' thành ngựa nè.

 

Xin đính chính, em không phải là sư tử, em là chó.

 

Em cũng thế...

 

Và em cũng thế!

 

Bọn em cũng không phải là gấu trúc đâu, bọn em cùng loài với các anh, chị ở trên.

 

Thêm một chú gấu trúc Panda phiên bản chó cưng.

 

Em thích mặc quần treo nên chủ đã chiều lòng

 

Các bác thấy bộ bờm của em đẹp chứ ạ.

 

Ôi, các bác đừng nhầm em là chiếc cột nhé!

 

Không được chủ cạo, cắt tỉa lông thì chuyển sang thắt bím 2 bên.

 

Em là công chúa tóc đen ^^
Giúp Tiin sửa lỗi