Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Halloween và 7 địa điểm nghe tên đã rợn tóc gáy tuyệt đối không nên đặt chân đến

Dịp Halloween này, những người ‘yếu bóng vía’ tuyệt đối không nên đặt chân đến những địa điểm sau đây.

1. Công viên Đại Dương (Hong Kong)

Nói đến những địa điểm rùng rợn cho lễ hội Halloween, ta không thể không nhắc đến Công viên Đại Dương (Hồng Kông). Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm những giây phút sợ hãi tột cùng khi ‘mắc kẹt' một mình trong nhà xác, ‘tận hưởng' đám tang của chính mình và trải nghiệm thế giới bên kia.

Halloween và 7 địa điểm nghe tên đã rợn tóc gáy tuyệt đối không nên đặt chân đến 0

Rùng rợn hơn nữa, nơi đây từng ghi nhận cái chết xấu số của một du khách khi trải nghiệm ‘ngôi nhà ma ám' vào năm 2017. Dù rằng đây là trường hợp hy hữu, nhưng công viên đại dương vẫn luôn mang đến cái nhìn u ám, rùng rợn mỗi khi bước đến.

2. Đêm kinh hoàng tại Công viên Everland (Hàn Quốc) 

Kì nghỉ của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu đến với Công viên Everland, Hàn Quốc vào ban ngày. Tuy nhiên, nếu là ban đêm thì bạn nên thực sự cân nhắc. Đặc biệt vào mùa lễ hội Halloween, nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ‘rợn tóc gáy' khó quên. Hai trò chơi kinh dị nhất với du khách chính là mê cung ma ám và tàu safari rùng rợn. Những thây ma ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì mức độ ‘thật' và kinh dị của chúng.

Halloween và 7 địa điểm nghe tên đã rợn tóc gáy tuyệt đối không nên đặt chân đến 1

3. Ngôi nhà ma ám ở công viên giải trí Fuji Q, Nhật Bản

Công viên này được biết đến với mê cung rùng rợn Ultimate Fort và ngôi nhà ma ám nổi tiếng khiến bao du khách ‘kinh hồn bạt vía' khi bước vào. Căn nhà thực chất là một bệnh viện cũ bị bỏ hoang lâu năm.

Bạn sẽ có 50 phút trải nghiệm không khí u ám với vai trò là bệnh nhân. Các ‘bác sĩ' sẽ tìm mọi cách để giết hại và lấy nội tạng của bạn. Được biết, chính tại nơi đây đã từng xảy ra nhiều vụ việc đáng sợ, trong mỗi căn phòng chiếu, chụp, phòng phẫu thuật đều mang âm khí khá nặng nề, khiến các du khách không khỏi rùng mình mỗi khi bước vào.

Halloween và 7 địa điểm nghe tên đã rợn tóc gáy tuyệt đối không nên đặt chân đến 2

4. Diễu hành Halloween ở Ai len

Bắc Ai-len được coi là một trong những địa điểm tổ chức Halloween lớn nhất thế giới. Từ ngày 27-30/10 hàng năm, người dân từ khắp những nẻo đường đều xuống phố mở tiệc ăn mừng chào đón Halloween. Họ hóa trang, chơi trò mạo hiểm, thậm chí bố trí rất nhiều nhà ma phục vụ ngày lễ. Những người bán rượu cũng chẳng ngần ngại tuyên bố sẽ không phục vụ rượu cho những ai không hóa trang.

5. Phía sau bức tường nhà tù Eastern State, Đức

Đây thực sự là một trong những nhà tù ám ảnh nhất trên thế giới. Thậm chí, rất nhiều đoạn video đã quay lại được cảnh ma quái xuất hiện bên trong bức tường nhà tù ấy. Bên cạnh đó, những cuộc điều tra về bí ẩn ‘lạnh gáy' này đều kết thúc đột ngột và hầu như không thu được kết quả nào. Nếu bạn đủ can đảm khám phá nơi đây vào dịp Halloween này, đừng bỏ lỡ trò mạo hiểm ‘Vượt ngục' nhé.

Halloween và 7 địa điểm nghe tên đã rợn tóc gáy tuyệt đối không nên đặt chân đến 3

6. Công viên Pure Terror Scream, New York, Mỹ

Công viên rùng rợn này chứa đựng những hành trình đầy ám ảnh đối với mỗi du khách ghé qua. Trước hết, bạn sẽ phải vượt qua một nghĩa trang đầy zombi đáng sợ, gọi là ‘Necropolis'. Sau khi vượt qua nghĩa trang, khu rừng ma ám có tên Trail of Terror sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn. Và nếu những địa điểm này chưa làm hài lòng trí tò mò của bạn, bên trong vẫn còn vô số nhà ma âm u, heo hút đón chờ như ngôi nhà ‘The Asylum' hay ‘House of Terror'.

Halloween và 7 địa điểm nghe tên đã rợn tóc gáy tuyệt đối không nên đặt chân đến 4

7. Tháp Luân Đôn

Vào ngày Halloween hàng năm, du khách sẽ được trải nghiệm một lần làm người canh giữ tháp Luân Đôn cùng những kỉ niệm khó quên. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ truy tìm những tên tử tù khét tiếng thông qua các cuộc gọi và mã số. Chúng sẽ khiến bạn phải ‘lăn lộn' khắp những khu vườn xung quanh cùng vô số ‘thây ma' hung hăng, bạo trợn.

Giúp Tiin sửa lỗi