Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những điểm lý tưởng xem pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 tại Sài Gòn, bắn 2 nơi nhưng trăm chỗ ngắm

Nếu bạn là một người đam mê và có ý định tìm một nơi lý tưởng để thưởng thức pháo hoa cùng người thân hay bạn bè vào đầu năm mới này thì dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Theo thông tin mới nhất, TP. HCM sẽ có 2 địa điểm bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2019, trong đó 1 điểm tầm cao tại hầm Thủ Thiêm (phía quận 2) và tầm thấp tại công viên văn hóa Đầm Sen (ở quận 11). Thời gian bắn là 15 phút, bắt đầu vào lúc 0h00 ngày 1/1/2019. Nếu bạn là một người đam mê và có ý định tìm một nơi lý tưởng để thưởng thức pháo hoa cùng người thân hay bạn bè vào đầu năm mới này thì dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem pháo hoa với điểm bắn tại hầm Thủ Thiêm - quận 2

Xem pháo hoa với điểm bắn tại hầm Thủ Thiêm - quận 2

Cầu Thủ Thiêm: Với chiều dài 1.250m kết nối giữa quận 2 và quận Bình Thạnh, đây sẽ là vị trí lỷ tưởng để bạn được ngắm pháo hoa rõ nét trong dịp tết Dương lịch sắp tới. Với không gian thoáng đãng, hoàn toàn miễn phí và có thể chung vui cùng mọi người xung quanh.

Những điểm lý tưởng xem pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 tại Sài Gòn, bắn 2 nơi nhưng trăm chỗ ngắm 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Không gian rộng rãi, thoáng đãng, ngay trung tâm thành phố, nơi đây cũng là một địa điểm lý thú không kém để bạn phải lựa chọn cho dịp ngắm pháo hoa sắp tới. Thông thường người xem nên đi sớm để đỡ phải kẹt xe và tìm cho mình một chỗ để xem hoàn hảo.

Những điểm lý tưởng xem pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 tại Sài Gòn, bắn 2 nơi nhưng trăm chỗ ngắm 2

Cầu Phú Mỹ: Là một trong những nơi ưa thích của người dân chọn là nơi xem bắn pháo hoa ngày Tết, tuy nhiên khu vực này thường xuyên kẹt xe và bạn phải tranh thủ tìm một nơi giữ xe cho mình trước khi các chổ giữ xe quá tải.

Ngoài ra, một số địa điểm cũng tuyệt vời không kém mà bạn có thể tìm đến như: Cầu Khánh Hội, Cầu Mống, Bến Bạch Đằng... là những địa điểm rộng rãi, tiện lợi và hoàn toàn free. Còn nếu bạn ngại chen lấn, sợ đông đúc và muốn có không gian lý thú để tận hưởng cảm chào năm mới trọn vẹn thì dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những điểm lý tưởng xem pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 tại Sài Gòn, bắn 2 nơi nhưng trăm chỗ ngắm 3

Du thuyền trên sông Sài Gòn: Còn gì sang chảnh hơn khi bạn cùng người thân đặt chân trên những chiếc du thuyền sang trọng, cùng nhau ngồi ăn tối dưới ánh đèn lãng mạn, trong điệu nhạc du dương và chìm đắm trong ánh sáng pháo hoa rực rỡ mà không phải chen lấn, xô đẩy.

Để có được điều này, đương nhiên bạn phải chịu một khoản chi không nhỏ tầm 500 - 800K (bao gồm tiền ăn và vé lên tàu), nhưng để có được khoảnh khắc chuyển giao năm mới hoàn hảo như trên thì số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Những điểm lý tưởng xem pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 tại Sài Gòn, bắn 2 nơi nhưng trăm chỗ ngắm 4

Những quán bar hay cà phê: Khi mà lượng người đổ về xem pháo hoa cực kỳ đông đúc thì việc lựa chọn 1 quán cà phê nhâm nhi hoặc các quán bar, beer club... có tầm nhìn thoáng để gặp mặt bạn bè cùng nhau thưởng thức pháo hoa thì là một ý tưởng hay.

Những điểm lý tưởng xem pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 tại Sài Gòn, bắn 2 nơi nhưng trăm chỗ ngắm 5

Đài quan sát tòa nhà Bitexco: Saigon Skydeck hay được coi là đài quan sát đầu tiên của Việt Nam ở độ cao chọc trời (178m) đủ thỏa lòng cho bạn chiêm ngưỡng toàn cảnh đêm pháo hoa rực rỡ nhất, nơi đây tọa lạc trên tầng 49 tháp Bitexco Financial Tower.

Những điểm lý tưởng xem pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 tại Sài Gòn, bắn 2 nơi nhưng trăm chỗ ngắm 6

Xem pháo hoa với địa điểm bắn ở công viên Đầm Sen

Thông thường, với tầm bắn thấp như vậy thì mọi người nên mua vé vào công viên Đầm Sen để chiêm ngưỡng rõ nhất, hay đứng tại các khu vực xung quanh nơi đây. Những quán cà phê hay khách sạn có view nhìn ra công viên Đầm Sen cũng là một lựa chọn phù hợp cho đêm chào đón năm mới.

Giúp Tiin sửa lỗi