Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những gương mặt tài năng được phát hiện từ 'Thách thức danh hài'

Không phải lớp đào tạo chuyên nghiệp nhưng 'Thách thức danh hài' chính là 'lò' sản sinh ra những gương mặt tài năng cho làng hài Việt Nam.

Với 3 mùa phát sóng, 'Thách thức danh hài' là một trong những chương tình giải trí thành công nhất với lượng 'khủng' khán giả đón xem và theo dõi. Đặc biệt, cuộc thi này còn là ngôi nhà sản sinh ra nhiều thí sinh tài năng, là bước đệm ấn tượng cho nhiều gương mặt triển vọng của làng hài Việt Nam.

Lê Thị Dần, Dương Lâm, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Nhu, Duy Phương, Minh Dự,… đều là những cái tên nổi bật với phong cách biểu diễn hài hước, hội tụ đầy đủ tố chất để trở thành những nghệ sĩ hài trong tương lai.

Dương Lâm – anh chàng không 'ngược đãi' cơ thể

Xuất hiện trong tập 11 'Thách thức danh hài' mùa 2, Dương Lâm (sinh năm 1989, Thành phố Hồ Chí Minh) đã không 'ngược đãi' cơ thể mình như bao thí sinh khác khi đầu tư vẻ ngoài bảnh bao và lịch sự.

 

Dương Lâm xuất hiện bảnh bao trong Thách thức danh hài

Tuy nhiên, ban đầu càng nhỏ nhẹ, càng hiền lành bao nhiêu thì Dương Lâm lại càng xuất thần, lột xác bấy nhiêu khi nhập vai rất thành công trong nhiều tiết mục.

Từ những màn đánh lộn, oánh ghen trào phúng, từ siêu phẩm 'Siêu mẫu Việt Nam' đến 'thích ăn chuối', Dương Lâm cùng bạn diễn Bửu Đa cứ lần này đến lần khác khiến hai vị giám khảo phải 'đứng ngồi không yên'.

 

Phần dự thi của anh cùng bạn diễn Bửu Đa khiến Trấn Thành quý gối

Ít ai biết rằng, anh chàng thành công từ 'Thách thức danh hài' với giải thưởng 40 triệu đồng, cũng chính là quán quân tài năng của Cười xuyên Việt 2015.

Xuất sắc bước ra từ hai chương trình hài nổi tiếng, Dương Lâm ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của người hâm mộ. Anh chàng hiện là thành viên của sân khấu kịch và đang từng bước gây dựng tên tuổi của mình ở thị trường giải trí miền Nam. 

 

Dương lâm trở thành Quán quân của Cười xuyên Việt 2015.

Mạc Văn Khoa – Diễn viên thực thụ

Xuất hiện trong tập 5 của 'Thách thức danh hài' mùa 2, anh chàng quê Hải Dương gây nhiều ấn tượng từ chính khuôn mặt ngộ nghĩnh, chỉ nhìn thôi cũng thấy buồn cười rồi.

Tuy nhiên, điều khiến hai vị giám khảo phải 'nể phục' Mạc Văn Khoa không phải lợi thế về ngoại hình mà là khả năng diễn xuất tươi vui, mang hơi hướng của danh hài Chiến Thắng.

 

Mạc Văn Khoa gây chú ý với tiểu phẩm cô bé bán diêm

Anh chàng đã hóa thân thành công vào nhiều nhân vật khác nhau, từ cô bé bán diêm đến anh chàng bán bánh mì, khiến giám khảo Việt Hương phải kiềm chế nụ cười nhằm khơi dậy khả năng tiềm ẩn của anh chàng này.

Bước ra từ 'Thách thức danh hài' với giải thưởng 40 triệu đồng, Mạc Văn Khoa tiếp tục với đam mê, tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt 2015. Tại cuộc thi này, với tài năng vượt trội, anh chàng xuất sắc giành giải thưởng Á quân trước sự khâm phục của giám khảo và khán giả.

 

Anh chàng cũng chính là Á quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2015.

Ngay sau cuộc thi, Mạc Văn Khoa không chỉ đi diễn tấu hài ở nhiều nơi mà còn được mời tham gia diễn xuất trong 6 bộ phim chiếu rạp.

Huỳnh Nhu – Duy Phương

Là thành viên của kênh youtube nổi tiếng FAPTV, cặp đôi Huỳnh Nhu và Duy Phương đã khiến hai vị giám khảo 'cười không nhặt được miệng' trong 'Thách thức danh hài'.

 

Hai anh chành thổ dân hài hước gây ấn tượng với Trấn Thành - Việt Hương

Với các tiết mục lần lượt từ hóa thân thành chàng trai dân tộc kể chuyện cổ tích, em bé thổi sáo, cô gái múa lửa, ảo thuật gia... hai anh chàng tài năng đã khiến danh hài Việt Hương và Trấn Thành phải cười nghiêng cười ngả.

Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương đã thốt lên khen ngợi Huỳnh Nhu rằng: 'Tôi thích em hơn Trấn Thành rồi đó'.

Dễ dàng mang về số tiền thưởng là 40 triệu đồng từ 'Thách thức danh hài', Huỳnh Nhu, một trong hai anh chàng tiếp tục sống với tài năng trời phú, tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt 2015, một lần nữa lấy được tiếng cười của rất nhiều khán giả bằng chính lối diễn xuất tự nhiên và hài hước của mình.

 

Với lối diễn xuất tự nhiên, cả hai anh chàng đều được nhiều người yêu quý trong giới trẻ.

Phần thi của Huỳnh Nhu - Duy Phương

'Thánh chửi' Minh Dự

Trần Minh Dự (sinh viên năm 3 ngành Văn học, TP.HCM) là một trong những người chơi phụ gây được nhiều ấn tượng nhất trong Thách thức danh hài. Hai lần đến với chương trình này, anh chàng đều chỉ đóng vai trò là bạn diễn hỗ trợ. Thế nhưng, cả hai lần anh chàng đều nhận được lời khen ngợi không ngớt của giám khảo cũng như gián giả truyền hình.

 

Minh Dự diễn xuất cùng Thùy Trang

Lần đầu tiên, khi hỗ trợ cho thí sinh Hải Cường, lối diễn của Minh Dự đã khiến Trần Thành và Việt Phương phải chú ý và cho rằng cậu là một 'diễn viên chuyên nghiệp'.

Tiếp đó, anh chàng cũng xuất hiện cùng bạn diễn Thùy Trang. Tuy cả hai phần dự thi đều không đạt được giải thưởng cao nhưng đây chính là dấu mốc khiến anh chàng bén duyên với nghiệp diễn hài.

'Thách thức danh hài' chính là bước đệm đáng nhớ giúp anh chàng Minh Dự thể hiện hết khả năng của mình trong sân chơi 'Đấu trường tiếu lâm'.

Tại đây, Minh Dự gây ấn tượng mạnh ngay từ vòng loại đầu tiên với khả năng 'chửi bất chấp', 'chửi liên hồi', chửi theo vần theo điệu khiến khán giả phải phong là 'thánh chửi'.

Đặc biệt, với lợi thế là lợi khẩu và trí nhớ tốt, cùng gương mặt khá duyên dáng, Minh Dự được xem là một trong những nhân vật tài năng tương lai của làng hài Việt.

 

Minh Dự - chàng trai văn khoa sở hữu tố chất hài hước.

Dì năm Minh Dự được giám khảo khen tới tấp trong TTDH.

'Ngôi sao vi diệu' Lê Thị Dần

'Ngôi sao vi diệu' là lời khen ngợi mà MC Trấn Thành dành cho người chơi dân tộc thái Thái duyên dáng Lê Thị Dần đến từ huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Xuất hiện trong tập 7 'Thách thức danh hài' mùa 2, cô gái 'phù thủy dân tộc'  nhanh chóng trở thành nhân vật gây bão, nhận được hàng tá lời tán thưởng và khen ngợi từ tài năng vi diệu của chị.

 

Lê Thị Dần khiến BGK cười lăn lộn khi trò chuyện trong chương trình.

Người phụ nữ dân tộc này đã mang đến sân khấu nhiều tiểu phẩm xuất sắc dựa trên những câu chuyện có thật xung quanh cuộc sống bình dị, khiến nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành phải ngả mũ 'quỳ lạy'.

Sự hài hước quá duyên dáng xuất phát từ chính con người mộc mạc mà chân quê đã khẳng định một sự thật rằng 'dân tộc thiểu số cũng có thể đem tiếng cười đến cho mọi người'.

Chị Dần từng chia sẻ: 'Từ ngày phát sóng chương trình, bao nhiêu người gọi điện rồi tới nhà thăm hỏi. Tôi chẳng làm được gì, chỉ mỗi việc ở nhà tiếp khách. Mấy ngày qua làm được mấy chục cân kẹo nhãn, bán lấy tiền để tiếp tục thi 'Đấu trường tiếu lâm'.

 

Cho đến thời điểm này, chị là một trong ba thí sinh may mắn và tài năng giành được 100 triệu từ chương trình.

'Phù thủy người Thái' đã nhận trọn giải thưởng 100 triệu đồng trong 'Thách thức danh hài' mùa hai, và tiếp tục lấn sân, xuất hiện trong chương trình 'Đấu trường tiếu lâm' trước sự ủng hộ của rất nhiều khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi