Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 địa chỉ 'rùng rợn' cho giới trẻ thế giới ăn chơi dịp Halloween

Dưới đây là những quán ăn mà nhiều bạn trẻ thế giới không thể bỏ lỡ trong dịp Halloween này.

New Thai Tanic - lẩu hải sản rùng rợn

New Thai Tanic, một quán buffet lẩu tại thành phố Singapore, đang là địa điểm được nhiều bạn trẻ ở đất nước này tìm đến trong dịp Halloween năm nay. Để phục vụ nhu cầu cho khách hàng trong giai đoạn này, toàn bộ quán lẩu, đặc biệt là đồ ăn đều được trang trí theo phong cách vô cùng đáng sợ.

Chẳng hạn như các loại thịt thái lát như bò, cừu sẽ được trình bày trên một chiếc đĩa hình đầu lâu hay thịt viên thì sẽ được nặn thành hình một bàn chân khổng lồ. Đặc biệt, trong dịp Halloween, những ai đến thưởng thức buffet tại quán còn có “cơ hội” được giật mình bởi một vài nhân vật đáng sợ như: ma nữ hay quỷ biến hình.

Lock-up - quán cà phê ăn thịt người

Hệ thống cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản - Lock -up luôn là địa điểm được nhiều bạn trẻ đến chơi mỗi khi Halloween đến. Xét về nước uống hay thức ăn, Lock-up không quá là xuất sắc nhưng cách trang trí của quán lại khiến nhiều fan phim kinh dị mê mẩn.

Quán mang đến không khí u ám giống như hang động của quỷ ăn thịt người, các món ăn trong thực đơn cũng được trang trí theo phong cách như vậy. Bạn có thể cảm thấy hoang mang khi cốc cocktail của mình có một con mắt người nhìn bạn chằm chằm. Tuy có phần rùng rợn, nhưng Lock -up luôn là địa điểm không thể bỏ lỡ của giới trẻ Nhật Bản mỗi khi đến Halloween.

Menu mang đầy tính chất man rợ của Lock-up (Nguồn ảnh: Appetite for Japan)

Menu mang đầy tính chất man rợ của Lock-up (Nguồn ảnh: Appetite for Japan)

Quán cà phê Ma cà rồng

Nằm tại thành phố Benxi, Liêu Ninh, Trung Quốc, quán cà phê Ma cà rồng là địa điểm được nhiều bạn trẻ đam mê kinh dị tìm đến. Đúng như tên gọi của quán, tất cả các loại đồ uống của quán đều liên quan đến… máu. Thay vì đựng trong cốc, ly thông thường, quán pha chế đồ uống vào trong các túi chuyên dùng để đựng máu. Điều này giúp cho người uống cảm thấy mình đang biến thành ma cà rồng thực thụ mỗi khi đặt chân đến quán cà phê này.

Uống máu không khác gì ma cà rồng chính là trải nghiệm mà nhiều bạn trẻ yêu thích mỗi khi đến đây (Ảnh: Chinadaily)

Uống máu không khác gì ma cà rồng chính là trải nghiệm mà nhiều bạn trẻ yêu thích mỗi khi đến đây (Ảnh: Chinadaily)

Bettle House

Nếu bạn là fan của bộ phim Beetlejuice (Ngôi nhà ma ám) thì quán ăn Beetle House ở thành phố New York chính là điểm đến mơ ước của bạn. Được biết, chủ của quán ăn này là fan hâm mộ cuồng nhiệt của các bộ phim kinh dị nên đã quyết định mở Beetle House để thỏa lòng mong ước của bản thân.

Không chỉ kết hợp các hình ảnh kinh dị trong Beetle House, quán ăn này còn được truyền cảm hứng bởi nhiều bộ phim kinh dị kinh điển khác như Ác mộng trước đêm giáng Sinh, Người kéo,..v.v. Chính vì thế, các món ăn của Bettle House cũng mang đậm sự rùng rợn với các cái tên như: Bít tết biết đi, Hăm bơ gơ bàn tay của Edward hay Hăm bơ gơ rau bị nguyền rủa.

Quán ăn dành cho các fan phim kinh dị (Ảnh: Laweekly)

Quán ăn dành cho các fan phim kinh dị (Ảnh: Laweekly)

Quán ăn bỏ tù

Prison of Fire, một quán ăn tại Thiên Tân, Trung Quốc được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi phong cách vô cùng lạ lùng. Quán được thiết kế giống hệt như nhà tù, mỗi bàn ăn sẽ được xếp trong một phòng nhỏ có ô cửa đưa đồ ăn hệt như nhà tù.

Phục vụ của quán sẽ chỉ đưa qua cửa đó giống như cai ngục đi phát cơm tù vậy. Chính cảm giác được làm người tù một ngày này khiến cho nhiều bạn trẻ rất thích thú muốn đến đây trải nghiệm, đặc biệt mỗi khi đến dịp Halloween.

Địa điểm dành cho ai muốn trải nghiệm được ăn "cơm tù" một lần trong đời. (Ảnh: Chinadaily)

Địa điểm dành cho ai muốn trải nghiệm được ăn "cơm tù" một lần trong đời. (Ảnh: Chinadaily)

>> XEM THÊM: Bé gái Philippines nổi tiếng khắp thế giới vì màn cầm đầu đi xin kẹo Halloween

Giúp Tiin sửa lỗi