Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những trào lưu đo vòng eo khó đỡ của cư dân mạng, chiêu thứ 2 khiến tất cả cười lăn

Sau hàng loạt những lần biến đổi, trào lưu đo vòng eo con kiến chưa bao giờ lỗi thời, từ việc sử dụng giấy A4, vòng tay sau chạm rốn, bút bi cho đến dùng tai nghe để đo.

Vòng eo con kiến luôn là ước mơ của rất nhiều cô nàng. Có lẽ vì thế mà hàng loạt các trào lưu đo vòng eo được sinh ra để phục vụ nhu cầu kheo eo thon dáng chuẩn của các nàng.

Đo bằng giấy A4

Để chứng minh vòng eo hoàn hảo, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã sử dụng tờ giấy A4 làm thước đo chuẩn mực.

Tất cả những gì mà bạn cần làm đó là để dọc một tờ A4 phía trước. Nếu như tờ giấy che gọn vòng hai của bạn thì xin chúc mừng, bạn đã có một vòng eo chuẩn không cần chỉnh. Lý do chính để tờ giấy A4 có thể làm tiêu chuẩn đó là vì một tờ giấy A4 thường sẽ có kích cỡ 210 mm x 297 mm. Điều này có nghĩa vòng eo của bạn sẽ phải có độ rộng nhỏ hơn 21 cm mới có thể bị che lấp bởi tờ giấy A4.

Những trào lưu đo vòng eo khó đỡ của cư dân mạng, chiêu thứ 2 khiến tất cả cười lăn 0 

Chỉ cần eo nhỏ hơn tờ giấy A4 là bạn đang sở hữu một cơ thể đáng mơ ước rồi. 

Chỉ cần eo nhỏ hơn tờ giấy A4 là bạn đang sở hữu một cơ thể đáng mơ ước rồi.

Đo bằng bút bi

Đo vòng eo bằng bút bi hay Pen Test cũng được rất nhiều bạn gái, đặc biệt những cô nàng đến từ châu u sử dụng để thể hiện vòng eo hoàn hảo của mình. Những người tham gia trào lưu sẽ sử dụng một chiếc bút bi dài chưa đến 20cm để làm thước đo chuẩn mực cho eo của mình.

Chỉ cần khi nằm xuống, eo của bạn nhỏ hơn chiều dài chiếc bút thì xin chúc mừng: bạn đang sở hữu vóc dáng thon gọn. Trào lưu này đang được rất nhiều cô nàng yêu thích vì có thể khoe khéo vòng eo nhỏ nhắn, đáng mơ ước.

Những trào lưu đo vòng eo khó đỡ của cư dân mạng, chiêu thứ 2 khiến tất cả cười lăn 2 

Nhiều cô nàng sở dụng chiếc bút bi để khoe eo. 

Nhiều cô nàng sở dụng chiếc bút bi để khoe eo.

Đo bằng vòng tay chạm rốn

Vòng tay chạm rốn cũng là một trào lưu đo vòng eo con kiến khác bắt nguồn từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo đó, nếu bạn có thể vòng tay từ sau lưng mà vẫn chạm đến rốn của mình, bạn đang sở hữu body rất chuẩn với vòng eo đáng mơ ước.

Ngược lại, nếu bạn không chạm được thì có lẽ bạn đang cần giảm cân gấp đấy. Kiểu kiểm tra độc lạ này đã thu hút rất nhiều cô nàng tham gia và nhiều người cũng coi đây như một cơ hội để khoe vòng eo thon thả của mình.

Những trào lưu đo vòng eo khó đỡ của cư dân mạng, chiêu thứ 2 khiến tất cả cười lăn 4 

Đo bằng vòng tay chạm rốn đã tạo nên một cơn sốt khoe eo trên mạng xã hội. 

Đo bằng vòng tay chạm rốn đã tạo nên một cơn sốt khoe eo trên mạng xã hội.

Đo bằng tai nghe

Trong những ngày vừa qua, vì dịch bệnh nCoV mà nhiều người dân Trung Quốc phải ở nhà và không thể tham gia các hoạt động xã hội thông thường. Trước tình hình đó, rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã cho ra đời trào lưu đo vòng eo bằng tai nghe.

Nếu vòng eo của bạn bằng đúng vòng dây tai nghe thì xin chúc mừng, bạn đang có một cơ thể đáng mơ ước rồi đấy. Theo như cư dân mạng chia sẻ, trào lưu này ra đời nhằm mục đích khuyến khích mọi người giữ gìn sức khỏe và cơ thể cho dù phải ở nhà liên tục do bệnh dịch.

Những trào lưu đo vòng eo khó đỡ của cư dân mạng, chiêu thứ 2 khiến tất cả cười lăn 6 

Những trào lưu đo vòng eo khó đỡ của cư dân mạng, chiêu thứ 2 khiến tất cả cười lăn 7 

Trào lưu khoe eo bằng tai nghe ra đời để khuyến khích mọi người nâng cao sức khỏe trong những ngày dịch bệnh nCoV hoành hành. 

Trào lưu khoe eo bằng tai nghe ra đời để khuyến khích mọi người nâng cao sức khỏe trong những ngày dịch bệnh nCoV hoành hành.

>> Xem thêm: Trào lưu '50 sự thật về tôi nhưng do bạn viết' gây bão, cơ hội 'bóc phốt' bạn bè là đây chứ đâu!​ 

Giúp Tiin sửa lỗi