Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những video hài hước truyền đi năng lượng tích cực của Brittanya Karma - vlogger gốc Việt qua đời vì Covid-19

Trước khi qua đời vì Covid-19, Brittanya Karma - vlogger gốc Việt đã có những video hài hước xung quanh chủ đề 'Body Shaming' (phán xét, miệt thị cơ thể) khiến nhiều dân mạng thích thú.

Chiều ngày 30/11, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước thông tin Vlogger - Rapper Brittanya Karma, người Việt kiều hiện đang sống ở Đức đã được xác nhận qua đời do mắc Covid-19.

Brittanya Karma là một rapper – vlogger 29 tuổi, tên tiếng Việt là Phương Linh Nguyễn Trần, một cô gái tự tin vào bản thân và có khả năng truyền đi năng lượng tích cực của mình cho mọi người. Những clip của cô luôn giúp mọi người nở nụ cười bởi sự gần gũi, chân thành, đáng yêu vốn có.

Vlogger người Việt Brittanya Karma luôn đem đến năng lượng tích cực cho mọi người.

Vlogger người Việt Brittanya Karma luôn đem đến năng lượng tích cực cho mọi người.

Video: Brittanya Karma luôn đem đến sự hài hước qua mỗi video của mình.

Tuy nhiên mới đây, theo truyền thông đưa tin, Brittanya Karma đã qua đời vì Covid-19. Tất cả mọi người đều vô cùng bất ngờ và xót thương cho số phận của cô gái bất hạnh này.

Sự ra đi của Brittanya Karma khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng vì trước đó cô vẫn còn cập nhật tình hình sức khỏe ổn định trên trang cá nhân. Dù cơ thể mệt mỏi sau những lần dùng thuốc nhưng cô vẫn thể hiện sự lạc quan khi chiến đấu với bệnh tật.

Những video hài hước truyền đi năng lượng tích cực của Brittanya Karma - vlogger gốc Việt qua đời vì Covid-19 1

Sau thời gian chiến đấu bệnh tật Covid-19, Brittanya Karma đã không qua khỏi.

Sau thời gian chiến đấu bệnh tật Covid-19, Brittanya Karma đã không qua khỏi.

Trên trang cá nhân của nhạc sĩ Mew Amazing và fanpage Run Your EDM cũng đã cập nhật bài đăng thể hiện sự tiếc thương Brittanya Karma. Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp trong showbiz cũng đã để lại lời an ủi, chia sẻ về sự ra đi của Brittanya Karma. Ngay sau đó, mẹ của Brittanya cũng đã thay đổi ảnh đại diện màu đen trên Facebook cá nhân.

Trước đó, chia sẻ khuyết điểm cá nhân dưới góc nhìn vui nhộn, Karma khiến nhiều người tự tin vào bản thân mình hơn. Câu chuyện của cô nàng cũng truyền được cảm hứng đến cho những người có khiếm khuyết trở nên mạnh mẽ và sống tích cực.

Những video hài hước truyền đi năng lượng tích cực của Brittanya Karma - vlogger gốc Việt qua đời vì Covid-19 3

Dù bị chê bai về ngoại hình, Brittanya Karma luôn mạnh mẽ và nở nụ cười trên môi.

Dù bị chê bai về ngoại hình, Brittanya Karma luôn mạnh mẽ và nở nụ cười trên môi.

Video: Dù đã qua đời nhưng những video lan tỏa sự tích cực trong cuộc sống của cô nàng vẫn khiến nhiều người nhớ đến.

Dù bản thân nữ vlogger đã rất nỗ lực chống chọi với chứng bệnh đang hành hạ cả thế giới, nhưng cuối cùng cô đã không thể qua khỏi. Sự ra đi của Karma hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng. Nhiều người thậm chí còn mong chờ một phép màu từ trang Facebook của Karma, nhưng có lẽ sẽ không có điều này xảy ra!

Góp ý cho Tiin