Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuổi thơ dữ dội: Cậu bé đi vệ sinh bị ngã xuống ruộng, người phủ kín bùn đen khiến dân mạng vừa thương vừa cười ngặt nghẽo

Hình ảnh cậu bé đen từ đầu đến chân do bùn đất bám vào vừa khóc lóc khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xuất hiện hình ảnh cậu bé bị ngã xuống ruộng lúa thời kì gieo mạ, bùn đất bám đầy quần áo, mặt mũi khiến cậu bé đen thui, nhớp nháp. Tài khoản D.N hài hước chia sẻ hình ảnh cùng dòng chú thích: 'Giải cứu thành công phi vụ đi vệ sinh thế kỷ. Chuyện là ở dưới quê đang trong thời kì gieo mạ, bé trai đi vệ sinh đêm hôm và cái kết như hình ảnh đăng tải'.

 Cậu bé 'nhuốm' bùn từ đầu đến chân sau khi rơi xuống ruộng lúa. Ảnh: Du Nguyễn.

Cậu bé 'nhuốm' bùn từ đầu đến chân sau khi rơi xuống ruộng lúa. Ảnh: Du Nguyễn.

Kèm theo bài viết là những bức hình cậu bé không biết mặc trang phục gì nhưng sau khi ngã xuống ruộng tất cả đều bị nhuộm đen. Sau khi được mọi người đưa lên bờ an toàn, cậu bé vẫn còn hoảng loạn, thất thần và khóc nức nở.

Sau khi hình ảnh được đăng tải gần 2 tiếng đã nhận được hơn 17.000 lượt bày tỏ cảm xúc từ dân mạng, hầu hết mọi người đều vừa thương cậu bé lại vừa buồn cười. Một số còn khuyên cậu bé lần sau đêm hôm đi vệ sinh nhớ cầm theo đèn hoặc có người đi cùng để đảm bảo an toàn và không gặp phải sự cố.

Gương mặt thất thần, hốt hoảng sau khi được 'giải cứu'. Ảnh: Du Nguyễn.

Gương mặt thất thần, hốt hoảng sau khi được 'giải cứu'. Ảnh: Du Nguyễn.

'Nhìn mà thương bé quá, chắc vẫn còn hốt hoảng lắm!', tài khoản N.Đ bày tỏ.

'Không hiểu sao có nhà vệ sinh mà đêm hôm bé đi ra ruộng làm gì, vừa tội vừa thương lại vừa giận người lớn không để ý', tài khoản H.O bình luận.

'Biết là vô duyên nhưng nhìn bức ảnh không nhịn được cười, chắc sau lần này có buồn đến mấy cũng chẳng dám ra gần bờ ruộng', tài khoản T.N.P viết.

Có lẽ sau lần này cậu bé chẳng dám bén mảng đến ruộng lúa nữa! Ảnh: Du Nguyễn.

Có lẽ sau lần này cậu bé chẳng dám bén mảng đến ruộng lúa nữa! Ảnh: Du Nguyễn.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng được dịp hồi tưởng lại tuổi thơ của mình. 'Nhìn lại nhớ ngày nhỏ, mình chơi nhắm mắt trốn tìm ở nhà bà ngoại. Nhà bà có cái ao, trên ao có mấy đám bèo nhỏ. Buổi tối, mấy anh em chơi trốn tìm cứ tưởng bãi đất nhảy vào ai ngờ phi thẳng xuống ao. May ở quê mấy đứa đều biết bơi không ngủm mất', tài khoản C.T chia sẻ.

'Nhỏ này màu đen còn mình trắng từ đầu đến trên vì rơi vào hố vôi nguội. May nguội không thì chết vì bỏng, tuổi thơ huy hoàng', tài khoản V.T.M hài hước viết.

Hiện những hình ảnh về cậu bé ngã ruộng này vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ của đông đảo cư dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi