Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nói khách 'ra nhà nghỉ mà ăn', bà chủ quán 'bún chửi' Ngô Sĩ Liên khẳng định từ giờ sẽ kiềm chế không nóng tính nữa

Xoay quanh vụ lùm xùm chửi khách, mới đây bà chủ quán cho biết mình bán bún như 'làm dâu trặm họ' nên nhiều lúc không kiếm chế được.

Liên tục dính nhiều lùm xùm về thái độ không tôn trọng khách, mới đây quán bún Ngô Sĩ Liên tiếp tục cho khách 'lên thớt' với những lời lẽ không thể tục tĩu hơn. Vị khách này cho biết được bạn rủ đến quán ăn nhưng chưa được miếng nào thì đã bị bà chủ quán chửi 'Ra nhà nghỉ mà ăn vừa ăn vừa nằm' vì trót đòi lên tầng 2 ngồi.

Cô bạn đã viết một bài dài review trên một hội ăn uống để cảnh báo mọi người đừng dại dột vào nếm thử bún chửi như cô để rồi vừa mất tiền vừa cay cú.

Theo cô bạn, mọi chuyện không chỉ dừng ở đó mà bà chủ quán này còn tiếp tục dùng lời lẽ khiếm nhã mắng nhiếc cô nặng nề, tục tĩu như' 'Xéo!', 'dẫn ra nhà nghỉ mà vừa ăn vừa *** nhau!'

Quán bún chửi tiếp tục bị khách hàng đánh giá về thái độ. 

Quán bún chửi tiếp tục bị khách hàng đánh giá về thái độ.

Mới đây, chúng tôi có tìm gặp bà Kim Thảo (58 tuổi) chủ quán bún Ngô Sĩ Liên. Bà Thảo cho hay mình không nhớ có nói khách như vậy không, nhưng nhà bà chỉ bán bình dân, không có tầng 2 cũng không có máy lạnh.

'Có hai người muốn một phòng, lại hỏi có phòng máy lạnh không, tôi bảo nhà u không có nếu thế con phải đi nhà nghỉ. Phải đến chỗ sang trọng ấy mới có còn nhà tôi chỉ bán bình dân nên không có hai người một phòng được'.

Bà cho biết nghề của mình cũng như làm dâu trăm họ, nhưng nhiều lúc cũng hơi nóng tính và khó chịu khi gặp phải những khách hàng khó tính.

Bà Thảo - chủ quán bún Ngô Sĩ Liên. 

Bà Thảo - chủ quán bún Ngô Sĩ Liên.

'Nhà vắng thế này, nhân viên không có thì lên gác làm gì. Tăm ớt để ngay đây nó không lấy nó bắt mình lấy, có 3 bát bún bắt lấy 3 bát nước chấm. Những lúc vắng khách như này mình phục vụ được, những lúc đông, nhiều khách thì sao phục vụ được'.

Khi được hỏi về việc bà có sợ quán bún bị tẩy chay không, bà Thảo nói không sợ việc này. 'U không bao giờ sợ vì u bán hàng toàn khách quen, thỉnh thoảng có khách lạ mới làm trò thế. Người ta ăn rồi người ta không bao giờ bỏ được u. Mình là người có tâm có đức, khách người ta ăn 1 lần  đến nhà mình người ta không bao giờ bỏ'.

Bà Thảo trần tình về vụ việc.

Ngoài ra bà cho biết thêm, cũng vì vụ lùm xùm này  mà bị các con mắng: 'U bây giờ cũng có tuổi rồi, u hết sức kìm chế, từ sáng đến giờ các anh các chị mắng u ghê lắm vì chúng nó xấy hổ nhưng nhiều lúc u nóng tính quá. Với cả nhiều lúc khách khó tính quá'.

Giúp Tiin sửa lỗi