Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấm thía với dòng note đừng xả rác của bác tài xế, cho đến khi đọc dòng cuối...

Chỉ với một mảnh giấy yêu cầu nhỏ xuất phát từ một nỗi khổ tâm vô cùng phổ biến của các ông chồng, vị tài xế này đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng.

Mới đây, trên một trang diễn đàn hot nhất mạng xã hội vừa cho đăng tải bức ảnh vô cùng thú vị của một vị tài xế taxi ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bức ảnh chụp lại một yêu cầu nho nhỏ của tài xế đối với hành khách trên xe. Những tưởng ông chồng này vì thương vợ cực mới viết yêu cầu này, nhưng không, vế sau đã lập tức khiến hình tượng 'soái chồng' sụp đổ.

 

Tờ giấy nhắc nhở nhỏ được dán trên một chiếc taxi đang 'gây bão' cộng đồng mạng.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, bức ảnh này đã thu hút đến hơn 9.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng. Theo đó, rất nhiều người cảm thông cho nỗi khổ tâm có bà vợ cằn nhằn của ông chồng taxi này.

Bạn Khánh Ngô bình luận: 'Tuởng ngôn tình như thế này cơ: Vì mỗi lần như vậy, sáng hôm sau, vợ tôi lại phải dậy sớm hơn lau chùi xe, làm bữa sáng cho gia đình, đôi tay lại thô ráp hơn, lưng lại mỏi hơn, những giọt mồ hôi lại vương trên trán nhiều hơn. Thương vợ… Nhưng không phải, là vì bà vợ là sư tử Hà Đông'. Chia sẻ buồn cười này đã nhận được đến gần 100 lượt yêu thích của mọi người.

 

Hình ảnh nhận được rất nhiều bình luận đồng cảm của cư dân mạng.

Bạn Minh Hoàng viết: 'Thế bác dán kiểu này vợ vào lau xe thấy thì có mà điếc 3 tháng mới khỏi đó bác ơi'.

Bạn Mai Anh bình luận: 'Bác tài thâm thúy quá. Vừa nhắc nhở khách vừa gián tiếp kể xấu bà vợ để trút ấm ức luôn'.

Bạn Anh Vũ viết: 'Bác viết kiểu đó mấy thanh niên lên xe mà thấy là không dám lấy vợ luôn bác ơi'.

Dù yêu cầu của vị tài xế rất dễ thương nhưng nhiều người cũng cho biết, quá nhiều khách không có ý thức, bước khỏi xe là để lại đầy rác khiến tài xế vệ sinh rất cực. Rất nhiều người đồng tình rằng dù bài viết là một hình ảnh vui vẻ nhưng cũng là một lời nhắc nhở về ý thức đi xe của các hành khách khi mà tình trạng văn hóa kém khi đi taxi ngày càng nhiều.

Giúp Tiin sửa lỗi