Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nổi tiếng nhất nhì trong giới trẻ Thái Lan, Jannine Weigel có cuộc sống ngôi sao như thế nào?

Thực lực cùng cả sự may mắn đã đưa Jannine trở thành nghệ sĩ trẻ có nhiều fan hâm mộ cả trong nước lẫn quốc tế.

Jannine Weigel (19 tuổi) - hotgirl lai Đức - Thái từng chiếm trọn tình cảm của cộng đồng trẻ người Việt bằng bản cover 'Bèo dạt mây trôi' nay đã là một cô ca sĩ đa tài đa nghệ của giới giải trí Thái Lan với khả năng ca hát, diễn xuất, tạo dáng chụp hình thời trang và cả sản xuất, đạo diễn phim.

Nổi tiếng nhất nhì trong giới trẻ Thái Lan, Jannine Weigel có cuộc sống ngôi sao như thế nào? 0

Để đạt được thành tựu ở nhiều vị trí khác nhau, ngoài may mắn Jannine đã phải làm việc và liên tục trau dồi một cách chăm chỉ. Cô gái trẻ chưa đến 20 tuổi này phải làm việc 6 ngày 1 tuần, di chuyển vội vã từ địa điểm này sang chương trình khác và cứ ra đường là ắt 'bị' fan nhận ra. Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến 'bông hồng lai' xinh đẹp cảm thấy mỏi mệt nhưng tuyệt đối không cảm thấy phiền phức.

Nổi tiếng nhất nhì trong giới trẻ Thái Lan, Jannine Weigel có cuộc sống ngôi sao như thế nào? 1

Nổi tiếng nhất nhì trong giới trẻ Thái Lan, Jannine Weigel có cuộc sống ngôi sao như thế nào? 2

Để giữ được tâm tính vui vẻ khi thường xuyên bị người hâm mộ nhận ra và xin chụp hình cùng nhiều đến mức mọi người phải xếp hàng, Jannine luôn giữ cho mình một nguyên tắc: 'Điều quan trọng là bạn không được phép thấy nản. Tôi cố gắng làm bản thân cảm thấy mình chẳng có gì đặc biệt, khác người trong cuộc sống thường ngày cả'.

Nổi tiếng nhất nhì trong giới trẻ Thái Lan, Jannine Weigel có cuộc sống ngôi sao như thế nào? 3

Nhờ cách lặp đi lặp lại nguyên tắc khiêm tốn trên cho chính mình, Jannine vẫn giữ nguyên tâm trạng vui vẻ khi có người nhận ra vì dựa trên tác dụng tâm lý, cô sẽ luôn ngầm cảm thấy rằng dù mình bình thường nhưng lại vẫn càng ngày càng có nhiều người yêu thích. Điều này giúp cuộc sống ngôi sao ít sự riêng tư trở thành một nguồn động lực tích cực đối với Jannine mà không phải là gánh nặng như nhiều nghệ sĩ khác.

Nổi tiếng nhất nhì trong giới trẻ Thái Lan, Jannine Weigel có cuộc sống ngôi sao như thế nào? 4

Khác với phong cách cá tính trên sân khấu, đời thường Jannine ăn mặc đơn giản với tủ đồ hầu hết là hai màu đen và trắng. Hiện Jannine có dự định tập trung phát triển sự nghiệp ca hát trước khi trải nghiệm thêm nhiều vị trí và vai trò mới trong làng giải trí.

Giúp Tiin sửa lỗi