Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Hải bất ngờ lên tiếng về chuyện đời tư: Không quan tâm, chỉ nghĩ về bóng đá

Tiền vệ Quang Hải mới đây trong trận giao hữu giữa Hà Nội FC và Viettel đã có những chia sẻ liên quan đến chuyện bóng đá và đời tư của mình.

Cầu thủ Quang Hải luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, kể cả những vấn đề đời tư cũng được dân tình theo dõi.

Từ khi chia tay bạn gái Nhật Lê, Quang Hải liên tiếp dính nghi vấn hẹn hò với nhiều người đẹp như hot girl 1m52 Thanh Thủy, bà chủ kinh doanh Nguyễn Thảo Mi hay mới đây nhất là cô chủ tiệm nail Huyền My.

Quang Hải bất ngờ lên tiếng về chuyện đời tư: Không quan tâm, chỉ nghĩ về bóng đá 0 

Trả lời về vấn đề này, Quang hải cho biết mình không quan tâm nhiều về những ý kiến hay tin tức xung quanh đời tư. Chàng cầu thủ muốn cố gắng làm sao để thể hiện tốt nhất trên sân, mong mọi người quan tâm đến mình khi ở sân bóng thay vì chuyện thuộc về cá nhân.

Ngoài ra, trong trận giao hữu với CLB Viettel chiều 19/2 vừa qua, Quang Hải không thể tham gia thi đấu vì chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, tiền vệ CLB Hà Nội cho biết thể lực của mình sẽ sớm được hồi phục.

'Tôi đang hoàn thiện bản thân từng ngày. Tôi sẽ phải tập luyện chăm chỉ để có thể thi đấu tốt sau một quãng thời gian dài nghỉ ngơi', Quang Hải chia sẻ.

Mùa giải đầu tiên của Quang Hải và các đồng đội CLB Hà Nội trong năm 2020 sẽ bắt đầu khởi tranh bằng trận siêu cúp với TP. HCM dự kiến được tổ chức vào ngày 01/03 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi