Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng 40 độ cũng không 'sốc nhiệt' bằng cô gái 'tắm tiên' dưới suối, khoe đường cong bên nón lá

Thản nhiên chụp hình bán nude dưới suối với những tạo hình khiêu gợi, cô gái trẻ bị dân tình 'ném đá' không thương tiếc.

Thời tiết những ngày này đang nắng nóng gay gắt, nhiệt độ ngoài trời lúc nào cũng rơi vào khoảng 40 độ C, đôi khi còn cao hơn. Chính vì vậy các bạn trẻ đã tìm tới rất nhiều biện pháp để 'đập tan cơn nóng' như đi bơi, ăn đồ mát, ở những nơi có điều hòa,… Cô gái có tên C.S trong bài viết dưới đây cũng không ngoại lệ. Thế nhưng thay vì áp dụng các cách thức tránh nóng thông thường, C.S lại lựa chọn hòa mình vào thiên nhiên bằng việc bán nude tắm suối.

Những hình ảnh đang gây xôn xao dư luận của C.S 

Những hình ảnh đang gây xôn xao dư luận của C.S

Cô gái này thản nhiên 'tắm tiên' dưới suối và tạo dáng bên nón lá 

Cô gái này thản nhiên 'tắm tiên' dưới suối và tạo dáng bên nón lá

Nóng 40 độ cũng không 'sốc nhiệt' bằng cô gái 'tắm tiên' dưới suối, khoe đường cong bên nón lá 2 

Nóng 40 độ cũng không 'sốc nhiệt' bằng cô gái 'tắm tiên' dưới suối, khoe đường cong bên nón lá 3  

Những hình ảnh 'tắm tiên' của cô gái trẻ ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận chỉ sau ít giờ được đăng tải.

Đa số cư dân mạng đều không ngừng 'ném đá' và lên tiếng chỉ trích, phản đối gay gắt hành động hành động của C.S.

'Trông thấy gớm. Làm trò lố quá em ơi', nickname T.Y bình luận.

'Chịu đấy... Cứ tưởng vậy là hay. Nhìn không đẹp một chút nào hết. Cố tình 'câu like' để được nổi tiếng chăng?', tài khoản N.K.H nghi vấn.

Một người dùng facebook khẳng định: 'Mặt không xinh, tạo dáng cũng dở tệ. Chia buồn với em gái, bộ ảnh của em quá thất bại'.

Theo chia sẻ của C.S qua phần chú thích ảnh thì cô thực hiện bộ hình bán nude này là để đáp lại những lời chê bai từ cư dân mạng dành cho tấm ảnh cô mặc bikini tắm suối từng đăng tải trước đó vài ngày. Ngoài những bức ảnh 'tắm tiên' kể trên, C.S cũng đăng tải khá nhiều hình ảnh 'hở bạo' khác trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, C.S thường xuyên đăng hình ảnh 'hở bạo' 

Trên trang cá nhân, C.S thường xuyên đăng hình ảnh 'hở bạo'

Đứng trước những ý kiến, phản ứng trái chiều từ dân mạng, C.S thẳng thừng đáp trả trong phần bình luận rằng 'Mình chỉ làm nông không phải hot girl mà bảo up ảnh phải chỉn chu' 'Mình không ngại mọi người comment. Mình chỉ ngại mọi người gửi kết bạn rồi sau này thân với mình'.

Tuy nhiên, cô gái này chỉ xuất hiện đúng vài phút để 'đỡ gạch đá' từ dư luận rồi sau đó lại 'lặn mất tăm, im thin thít như chưa hề có gì xảy ra'. Chúng tôi cũng đã liên hệ với C.S nhưng chưa nhận được phản hồi.

Giúp Tiin sửa lỗi