Tiin.vn trên Facebook

HỎA TỐC: Khách du lịch được đăng ký rời Đà Nẵng trước 15h hôm nay 4/8

Thông báo mới nhất từ Trung tâm hỗ trợ du khách thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng.

Theo đó, Trung tâm hỗ trợ du khách thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng đã đưa ra thông báo về việc dời thời gian đăng ký cho khách du lịch rời khỏi Đà Nẵng. Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, hiện còn hơn 400 du khách bị kẹt lại tại Đà Nẵng.

Các khách du lịch có nhu cầu về Hà Nội hoặc TP.HCM cần lập tức liên hệ với Trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng trước 15h ngày 4/8 để được trợ giúp.

Quá thời hạn này, Trung tâm Hỗ trợ du khách TP Đà Nẵng sẽ không xử lý để tập trung cho các nội dung quan trọng khác của việc phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Dự kiến hàng không sẽ bố trí chuyến bay đưa toàn bộ khách về 2 đầu mối là Hà Nội, TP.HCM.  

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Các khách đăng ký rời khỏi Đà Nẵng cần lưu ý các thủ tục sau:

- Xác nhận của khách sạn, bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng như code/vé máy bay, vé tàu, vé xe, xác nhận khách đi tour đường bộ của công ty lữ hành hoặc các giấy tờ khác.

- Đối với khách ở nhà người thân cần có một trong các giấy tờ sau: Xác nhận của người thân và chính quyền địa phương nơi tạm trú, bản sao hoặc ảnh chụp một trong các phương tiện vận chuyển đến Đà Nẵng như code/vé máy bay, vé tàu, vé xe hoặc các giấy tờ khác.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho phép khách du lịch đang ở Đà Nẵng do thực hiện giãn cách xã hội được trở về địa phương. Hà Nội và TP. HCM hỗ trợ chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức đón khách từ Đà Nẵng về địa phương, đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Trung tâm Hỗ trợ du khách TP Đà Nẵng đề nghị du khách cung cấp đầy đủ thông tin nêu trên về số điện thoại: 0236.3550.111/0901990691 (chị Hà) , 0905029393 (chị Trần Thương), 0905403221 (chị Hồng Thương), email: visitorcenter@danang.gov.vn.

Góp ý cho Tiin