Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nồng nàn với vợ trên Facebook, Tư Dũng bị Đình Trọng dỗi hờn, trách móc 'Còn tôi?'

Cặp đôi Tư Dũng - Trọng Ỉn chưa bao giờ hết fan phải hết 'sốt', hết chụp ảnh tình tứ lại còn mò vào FB nhau dỗi hờn, trách móc.

Mới đây nhất, vợ chồng Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh đã có chuyến du lịch, và như thường lệ, Tư Dũng nhà ta đã đăng hình cả hai tình tứ nhìn nhau với caption không thể ngọt ngào hơn 'Trong đôi mắt anh, em là tất cả' và tag nửa kia vào. 

Hai vợ chồng tình tứ trên trang cá nhân 

Hai vợ chồng tình tứ trên trang cá nhân

Ngay sau khi bài đăng được công khai, đã có rất nhiều bình luận vào chia sẻ, chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Nhưng thấp thoáng đâu đó, fan đã nhận ra lời bình luận đầy trách móc, hờn dỗi của Trọng Ỉn 'Còn tôi?' khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đúng như dự đoán, đáp lại bình luận có ý dỗi hờn của Đình Trọng, Tiến Dũng cũng 'không phải dạng vừa' khi đáp lại: 'Nàng luôn ở trong tâm trí chàng mà'.

Thế mới thấy, độ lầy lội của các chàng cầu thủ này là không giới hạn. Mặc dù biết Tiến Dũng đã có vợ nhưng vẫn bình luận hài hước, 'mặn mòi'. Chắc chắn tình cảm của các anh chàng điển trai này phải rất gắn bó với nhau mới buông đùa một cách thoải mái như vậy.

Khi bắt đầu xác nhận yêu nhau, Tư Dũng và Khánh Linh nhận được sự chúc phúc của nhiều người 

Khi bắt đầu xác nhận yêu nhau, Tư Dũng và Khánh Linh nhận được sự chúc phúc của nhiều người

Trong số đó cũng có bình luận của Khánh Linh vui đùa với chồng: 'Nắng có vàng hơn váy em không anh?' và nhận được câu trả lời không thể bá đạo hơn 'Lần sau em giảm độ vàng đi nhé, vàng hết cả mắt anh rồi đây này'. Đúng là vợ chồng son, vợ tung, chồng hứng khiến ai cũng phải ganh tị.

Trước đó vào sáng 26/5 trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh đã long trọng tổ chức lễ ăn hỏi tại Bắc Ninh trong sự chúc phúc của mọi người. Khánh Linh (SN 1997), từng du học ở Singapore. Cô đang kinh doanh khách sạn, nhà hàng cùng gia đình. 

Cặp đôi khóa môi nồng nàn trong lễ ăn hỏi 

Cặp đôi khóa môi nồng nàn trong lễ ăn hỏi

Bên cạnh đó Tiến Dũng cũng nhận được sự ủng hộ của bố mẹ bạn gái. Các em của Khánh Linh rất quý mến anh rể, đặc biệt là cô em gái có biệt danh Bio. Dự kiến Hôn lễ của hai người sẽ diễn ra vào năm sau.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi