Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSX Người ấy là ai khiến nữ chính và cả trường quay kinh ngạc khi âm thầm 'cài cắm' cặp đôi LGBT

Trong vòng lộ diện, khi chàng trai giới tính thứ 3 công khai, cả trường quay bất ngờ khi người yêu của anh chàng cũng là một khách mời vừa bị loại.

Người ấy là ai tập 8 phát sóng tối qua (08/06) một lần nữa nữ chính không chọn được người hẹn hò. Sau khi loại lần lượt các chàng trai độc thân, nhân vật cuối cùng mà cô gái chọn thông báo 'đã có chủ'. Bên cạnh kết quả này, Người ấy là ai tập 8 cũng gây chú ý khi mời hẳn một cặp đôi LGBT vào dàn 'nam thần' để nữ chính lựa chọn.

Sau khi Đức Hiền - chàng trai giới tính thứ 3 đầu tiên bị loại và lộ diện, nữ chính tiếp tục loại Sơn Tùng – một chuyên viên đào tạo về nước hoa. Mọi chuyện cũng không lấy gì bất ngờ khi Tùng công khai mình 'màu tím' cho đến khi anh giới thiệu người yêu của mình. Không chỉ dàn khách mời hay nữ chính mà cả trường quay cũng được dịp mắt chữ A, mồm chữ O khi phát hiện người yêu của Sơn Tùng lại chính là… Đức Hiền - 'anh chàng màu tím' có mặt trong top 5 chàng trai khách mời.

Khi chàng trai Sơn Tùng công khai giới tính 

Khi chàng trai Sơn Tùng công khai giới tính

Và tiết lộ người yêu... 

Và tiết lộ người yêu...

NSX Người ấy là ai khiến nữ chính và cả trường quay kinh ngạc khi âm thầm 'cài cắm' cặp đôi LGBT 2 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa
... đã khiến nữ chính và cả trường quay kinh ngạc

Việc nhà sản xuất 'cài cắm' và mời cả một cặp đôi LGBT để sắp xếp trong dàn khách mời nam khiến Hương Giang phải thốt lên 'Qúa nể biên tập của chương trình này'. Trong chương trình, Sơn Tùng đã mời mẹ anh tiến lên sân khấu, giây phút cặp đôi cùng mẹ của mình kể về hành trình come out trở thành khoảnh khắc đáng chú ý nhất tập 8.

Come out từ năm học lớp 11, theo mẹ của Sơn Tùng từ lâu bà đã nhận ra giới tính thật của con trai, bà nhấn mạnh: 'Đã là người mẹ thì con mình như thế nào cũng sẽ là con mình. Tôi mong rằng những đấng cha mẹ hãy cởi mở lòng mình ra, để con mình được rút ngắn thời gian che giấu, để con mình được sống thật với mình'.

Chia sẻ của người mẹ trong chương trình Người ấy là ai khiến tất cả bật khóc 

Chia sẻ của người mẹ trong chương trình Người ấy là ai khiến tất cả bật khóc

'Nếu mà nói không biết thì thật vô tâm, mình biết nhưng mình vẫn tự đánh lừa mình. Cho đến năm Tùng học lớp 11, Tùng về Tùng nói với cô một câu là 'Mẹ ơi con có bạn rồi!'. Cô mới hỏi Tùng là 'Bạn con là bạn trai hay bạn gái', Tùng bảo 'Mẹ ơi, con thương người bạn trai'. Sau khi im lặng khoảng nửa tiếng, cô mới tư vấn cho Tùng: 'Người mẹ yêu mẹ đã chọn rồi, người con yêu con có quyền chọn!' – mẹ của Sơn Tùng chia sẻ.

Những câu chuyện về cộng đồng LGBT được lồng ghép trong Người ấy là ai đã góp phần mang đến cái nhìn đầy đủ hơn về người đồng tính, chuyển giới…

Giúp Tiin sửa lỗi