Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NTN cợt nhả khoe clip bị chỉ trích có like kỉ lục, chỉ trong tích tắc người xem đã 'đổ bộ' thả dislike sấp mặt

Lượt dislike vượt lượt like là hiện trạng của đoạn clip gây tranh cãi được thực hiện bởi Youtuber có hàng triệu người theo dõi - NTN.

Tiếp tục câu chuyện liên quan đến Youtuber tai tiếng Nguyễn Thành Nam - chủ sở hữu kênh Youtube NTN Vlogs, dù bị chỉ trích và lên án song đoạn clip của chàng trai này vẫn được giữ. Trước đó, trên trang cá nhân, Nguyễn Thành Nam tự tin khoe sản phẩm của mình có lượt dislike kỉ lục lên đến 85k và không quên cà khịa những người đang anti mình rằng: '85.000 Dislike. Nhưng 87.000 Like vẫn CHẤT hơn'.

NTN cợt nhả khoe clip bị chỉ trích có like kỉ lục, chỉ trong tích tắc người xem đã 'đổ bộ' thả dislike sấp mặt 0 

Làm clip với nội dung nhảm nhí, vô bổ - NTN Vlogs trở thành tâm điểm ném đá những ngày qua 

Làm clip với nội dung nhảm nhí, vô bổ - NTN Vlogs trở thành tâm điểm ném đá những ngày qua

NTN cợt nhả khoe clip bị chỉ trích có like kỉ lục, chỉ trong tích tắc người xem đã 'đổ bộ' thả dislike sấp mặt 2 

Và đây là thái độ của chủ kênh Youtube trước chỉ trích của người xem

Và đây là thái độ của chủ kênh Youtube trước chỉ trích của người xem

Nhiều người cho rằng hàm ý của Nguyễn Thành Nam cho rằng dù bị report song số người yêu thích và ủng hộ anh vẫn nhiều hơn số người lên án. Và sau nhiều ngày gây tranh cãi, đoạn clip với nội dung thả hàng trăm con dao nhọn từ trên cao của Youtuber này vẫn 'sống khỏe' với hơn 2,4 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, sau khi Nguyễn Thành Nam (NTN) khoe chiến tích 'lượt like đè bẹp lượt dislike' trên trang cá nhân thì chỉ trong tích tắc, người xem đã đổ bộ vào clip của anh, đồng loạt nhấn dislike. Kết quả là sau bài post cà khịa của mình, chủ nhân kênh NTN Vlogs nhận lại hơn 91k lượt dislike cho đoạn clip thả gao gây ồn ào, trong khi đó hiện tại số lượt thích đoạn clip này dừng lại ở mức 89k.

Thậm chí, chủ kênh NTN Vlogs càng khoe 'chiến tích' trên trang cá nhân 

Thậm chí, chủ kênh NTN Vlogs càng khoe 'chiến tích' trên trang cá nhân

Ngay sau đó người dùng Youtube đã vào thả dislike khiến NTN nhận kết đắng 

Ngay sau đó người dùng Youtube đã vào thả dislike khiến NTN nhận kết đắng

'91k dislike giờ có chất hơn chưa anh?' - một người xem bình luận bên dưới đoạn clip của NTN.

Đáng chú ý, dù trở thành tâm điểm chỉ trích song chủ nhân kênh Youtube này không tỏ ra sợ hãi trước dư luận. Tranh thủ spotlight, NTN liên tiếp đăng tải sản phẩm mới để gây chú ý trong những ngày gần đây. Thậm chí, một clip mới của NTN có nội dung 'thả nút vàng Youtube từ độ cao' hiện đang có mặt trong Top trending của mạng xã hội này.

Trước việc Youtube 'dung túng' cho những dạng nội dung thiếu tính sáng tạo, bẩn, xấu khiến cho người xem bức xúc đặt câu hỏi: 'Liệu tin đồn thuật toán Youtube ưu tiên hiển thị những nội dung nhảm nhí có phải là sự thật?'.

Không riêng gì người xem, nhiều Youtuber trong thời gian gần đây cũng lên tiếng tố cáo Youtube hạn chế hiển thị những nội dung tích cực, thay vào đó các clip có nội dung sốc, gây tranh cãi lại sở hữu lượt xem kỉ lục.

Giúp Tiin sửa lỗi