Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ blogger người Nga 'gây sốc' với cặp tuyết lê hình vuông do phẫu thuật hỏng

Là một chuyên gia về làm đẹp, lại sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng Yulia lại có khuôn ngực hình vuông vì phẫu thuật hỏng.

Yulia Debbagkh đến từ Moscow, Nga là một blogger nổi tiếng với hàng nghìn người hâm mộ khi cô thường xuyên đăng tải các bí kíp chăm sóc sắc đẹp lên mạng xã hội. Thế nhưng, cô mới thừa nhận trên MXH rằng mình có đôi 'gò bồng đảo'... hình vuông.

Nguyên nhân là do khuôn ngực của cô bị biến dạng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ cách đây hơn 10 năm.

Cô cho biết, phần phẫu thuật không hề bị rách, nhưng nó vị lệch và biến thành hình vuông. 'Chắc tôi cần được phẫu thuật thay thế miếng độn' - nữ blogger chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Sau khi phát hiện ra điều kì quái ấy, các fan đã không ngần ngại gọi cô là 'mỹ nhân ngực vuông'. Một số người còn lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô nàng đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn quá trẻ. Một số khác lại hài hước bình luận: 'Hy vọng tôi sẽ được thấy vòng một hình tam giác'.

Thân hình nóng bỏng trước kia và khuôn ngực có phần biến dạng của Yulia hiện tại 

Thân hình nóng bỏng trước kia và khuôn ngực có phần biến dạng của Yulia hiện tại

Ngay sau khi phát hiện sự biến dạng khuôn ngực của mình, Yulia đã đến cơ sở thẩm mỹ để khiếu nại. Tại đây, bác sĩ thẩm mỹ Maxim Nesterenko chẩn đoán khuôn ngực có hình vuông là do trong lần phẫu thuật cuối đã cấy nhầm ngực giả vào phía trên cơ ngực chứ không phải bên dưới. Đó chính là lí do khiến vòng một bị lệch rồi biến dạng. Ông cũng cho biết sẽ tiến hành phẫu thuật để thay thế silicone cũ trong ngực của Yulia.

Phía trung tâm thẩm mỹ đã nhận sai và họ hứa sẽ thay thế miếng độn cũ bằng một miếng silicone mới hiện đại hơn và bảo hành trọn đời.

Ngoài ra, Yulia vẫn bắt cơ sở thẩm mỹ này phải bồi thường cho cô một khoản tiền. Cách đây 10 năm, Yulia đã tiến hành thẩm mỹ phần ngực của mình tại Học viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Moscow, tuy nhiên cơ sở làm đẹp này không còn lưu hồ sơ của cô nữa. Các luật sư cho hay nếu kiện, Yulia có thể sẽ được nhận khoản tiền bồi thường là 1 triệu rúp (gần 400 triệu đồng).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi