Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng: Phải phẫu thuật 2 lần vì bỏng hóa chất cực nặng

Vết thương của nữ CĐV là vết bỏng do chất hóa học có trong quả pháo chứ không chỉ đơn giản là một vết bỏng thông thường nên sẽ phải phẫu thuật 2 lần.

Trong trận đấu tối nay giữa Hà Nội FC và Nam Định diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy, một cổ động viên (CĐV) nữ ngồi tại khán đài A đã bị thương ở chân phải do trúng pháo sáng từ khán đài B bắn sang.

Nữ CĐV trên khán đài A bị thương do trúng pháo sáng (Ảnh: Sport5) 

Nữ CĐV trên khán đài A bị thương do trúng pháo sáng (Ảnh: Sport5)

Nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng: Phải phẫu thuật 2 lần vì bỏng hóa chất cực nặng 1 

Nữ CĐV này nhanh chóng được đội ngũ y tế băng bó và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Theo thông tin ghi nhận từ bệnh viện, vết thương của nữ CĐV khá nặng.

Đây là vết bỏng do chất hóa học có trong quả pháo chứ không chỉ đơn giản là một vết bỏng thông thường. Vì thế, CĐV nữ bị pháo bắn trúng sẽ phải phẫu thuật 2 lần.

Nữ CĐV này sẽ phải phẫu thuật 2 lần vì vết bỏng nặng do hóa chất 

Nữ CĐV này sẽ phải phẫu thuật 2 lần vì vết bỏng nặng do hóa chất

Trước đó ít giờ, trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội FC và Nam Định diễn ra với phần thắng nghiêng về phía Hà Nội FC khi liên tục ghi bàn thắng nâng tỉ số 3-1.

Phút thứ 56, sau khi Hà Nội FC nâng tỉ số lên 4-1, một quả pháo sáng từ phía khán đài B đã phi thẳng sang khán đài A, bắn thẳng vào phía các CĐV đang ngồi và rơi trúng vào nữ CĐV trên.

Giúp Tiin sửa lỗi