Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suýt 'cướp' được Jack từ tay K-ICM, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' là ai?

Không phải là Thiên An như mọi người đồn đoán, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' vừa ra mắt của Jack và K-ICM lại là cô nàng hot streamer MisThy.

MisThy tên thật là Lê Thy Ngọc, sinh năm 1995, đến từ Đà Lạt. MisThy từng chia sẻ mình theo học về lĩnh vực ngân hàng, nhưng lại đam mê chơi game. Nhờ một lần tình cờ ‘thử livestream' cho biết mà giờ đây cô nàng đã trở thành hot streamer và có tầm ảnh hưởng rất lớn tới giới trẻ.

MV 'Em gì ơi' của Jack và K-ICM có sự góp mặt của MisThy

Hiện tại fanpage của MisThy có 2,5 triệu người theo dõi. Mỗi video được đăng tải đều thu hút hàng triệu lượt xem. Cô được yêu thích một phần bởi ngoại hình xinh xắn, lối nói chuyện ‘lầy lội' cùng những video với nội dung mới lạ. Ngoài ra, MisThy còn gây ấn tượng bởi vóc dáng nhỏ nhắn và gu thời trang trẻ trung, năng động.

Suýt 'cướp' được Jack từ tay K-ICM, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' là ai? 0 

Suýt 'cướp' được Jack từ tay K-ICM, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' là ai? 1 

Suýt 'cướp' được Jack từ tay K-ICM, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' là ai? 2 

Trong MV, MisThy vào vai một nàng thơ trẻ trung, dịu dàng 

Trong MV, MisThy vào vai một nàng thơ trẻ trung, dịu dàng

MisThy chia sẻ rằng mình rất hào hứng khi được mời làm nữ chính trong MV Em gì ơi vì cô đã thích bản phối này từ khi còn là bản demo và mong các fan sẽ đón nhận sản phẩm này một cách thật tích cực.

Suýt 'cướp' được Jack từ tay K-ICM, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' là ai? 4 

Suýt 'cướp' được Jack từ tay K-ICM, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' là ai? 5 

Còn ở ngoài đời, MisThy với phong cách thời trang năng động, cá tính. Tuy nhiên gương mặt thì vẫn rất thu hút người đối diện đấy. 

Còn ở ngoài đời, MisThy với phong cách thời trang năng động, cá tính. Tuy nhiên gương mặt thì vẫn rất thu hút người đối diện đấy.

MV Em gì ơi không còn mang màu sắc buồn bã như Hồng nhan, Bạc phận hay Sóng gió, thay vào đó là kịch bản có phần trẻ trung hơn. Câu chuyện kể về tình yêu sét đánh của Jack với MisThy trong một chuyến du lịch cùng K-ICM. Vô tình gặp MisThy, Jack yêu thích cô từ cái nhìn đầu tiên rồi tìm nhiều cách để theo đuổi.

Không chỉ thay đổi phong cách thời trang, nam ca sĩ sinh năm 1997 còn có cảnh thân mật với bạn diễn. Thế nhưng đến cuối MV, thì cô nàng bỗng dưng từ ‘nữ chính ngôn tình biến thành nữ phụ đam mĩ' vì hóa ra đó chỉ là một giấc mơ do anh chàng Jack ngủ gật mà thôi.

Suýt 'cướp' được Jack từ tay K-ICM, nữ chính trong MV 'Em gì ơi' là ai? 7 

Về phần Jack, anh chàng đã thay đổi phong cách từ dân giã sang một phong cách trẻ trung, vui tươi hơn 

Về phần Jack, anh chàng đã thay đổi phong cách từ dân giã sang một phong cách trẻ trung, vui tươi hơn

Về bản phối của Em gì ơi, K-ICM vẫn phát huy tối đa đặc trưng từ những sản phẩm âm nhạc trước đó là nhạc cụ dân gian, âm hưởng miền Tây và những luyến láy đặc trưng. MV dù mới ra mắt nhưng đã đạt được hơn 4 triệu lượt xem.

Giúp Tiin sửa lỗi