Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chủ quán bị tố 'chặt chém': Nghe giang hồ đến thì sợ hãi chạy trốn, hoảng loạn khi bị dọa sẽ quay lại chém

Đang loay hoay dọn lại bàn ghế thì chị H. nghe thấy tiếng la lớn 'đúng quán này rồi'. Sau đó, hơn chục người xông thẳng vào quán, chị H. sợ quá chạy trốn vào nhà.

Sự việc một quán ăn ở Long An bị tố 'chặt chém' 2 chai nước giá 60k đang nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận. Khi khách có phản ứng về việc bị 'chặt chém', đôi bên cự cãi rồi xảy ra xô xát. Vị khách nam bị đánh đến chảy máu đầu, hình ảnh vết thương chụp lại được đăng tải càng khiến dân tình phẫn nộ.

Vị khách bị đánh toạc đầu khi hỏi chủ quán về việc bán hai chai nước giá 60k... 

Vị khách bị đánh toạc đầu khi hỏi chủ quán về việc bán hai chai nước giá 60k...

Cùng ngày xảy ra sự việc, khi nữ chủ quán tên H. đang loay hoay dọn dẹp bàn ghế thì một nhóm người hơn chục thành viên hùng hổ xông thẳng vào quán. Trước đó, chị H. chỉ nghe được câu 'đúng quán này rồi'. Biết có sự chẳng lành, chị nhanh chóng chạy vào nhà trong ẩn nấp.

Clip: Nữ chủ quán bị tố 'chặt chém' sợ hãi khi nhóm người lạ cầm mã tấu xộc thẳng vào quán

Nhóm người lạ xuất hiện đã ra tay đập phá mọi đồ đạc trong quán, để lại cảnh tượng hoang tàn không thể xót xa hơn. Cha và em ruột của chị H. bị nhóm người hành hung để lại thương tích khi xuất hiện và cố gắng can ngăn.

'Ba tôi bị thương trên đầu, còn thằng em bị ở chân, giờ ổng cũng mệt quá rồi' - chị H. thất thần kể lại câu chuyện sau khi nhóm người hung hãn bỏ đi.

Nữ chủ quán bị tố 'chặt chém': Nghe giang hồ đến thì sợ hãi chạy trốn, hoảng loạn khi bị dọa sẽ quay lại chém 1 

Khung cảnh tan hoang của quán ăn bị nhóm người lạ đến đập phá 

Khung cảnh tan hoang của quán ăn bị nhóm người lạ đến đập phá

Những hình ảnh quán xá hoang tàn được chụp lại và chia sẻ tràn lan trên facebook đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Nhiều bình luận với lời lẽ khiếm nhã, hả hê được để lại cho thấy sự phẫn nộ của số đông trước hành động 'chặt chém' và 'đánh người' của chủ quán.

Anh N., chồng chị H. cho biết, hiện tại cả gia đình anh đang cảm thấy rất hoang mang, có thể thời gian tới sẽ thu xếp ngưng kinh doanh và trở về quê nhà (Tây Ninh) bán hủ tiếu gõ.

Giúp Tiin sửa lỗi