Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chờ mãi cuối cùng cũng thấy gái xinh xuất hiện trên sóng U23 Việt Nam - U23 Indonesia

Hiếm hoi có vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình trong thời gian cầu thủ dưới sân chấn thương, nữ cổ động viên khiến cộng đồng mạng ráo riết truy tìm info.

Bên cạnh những cầu thủ và các tình huống trên sân cỏ thì những khoảnh khắc đời thường trên khán đài đôi khi cũng khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' tìm kiếm thông tin. Điển hình là những pha 'lia hình' đến dàn cổ động viên trai xinh gái đẹp.

Trong lúc một cầu thủ trên sân đang bị thương, đạo diễn hình đã vô tình bắt được khoảnh khắc góc nghiêng thần thánh của một cổ động viên nữ. 

Cô gái xinh đẹp xuất hiện trên khán đài

Chỉ vài giây ngắn ngủi, cô gái xuất hiện trên sóng truyền hình với khuôn mặt thanh tú, mang nét đăm chiêu giữa trận đấu đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ đang theo dõi trận đấu. 

Rất nhiều bình luận dưới bức ảnh và clip của cô gái: 'Cuối cùng cũng thấy đạo diễn lia đến trai xinh gái đẹp', 'Xinh quá, thần thái còn sang nữa' hay 'Thấy con gái hâm mộ bóng đá là auto xinh nhé'.

Giữa tình huống căng thẳng khi Việt Nam và Indonesia vẫn đang hòa nhau 0-0, những khoảnh khắc 'lia hình' lên khán đài của đạo diễn đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều để tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho những chiến binh sao vàng. 

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Góp ý cho Tiin