Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nụ cười bí hiểm của hotgirl Ngọc Miu khi nhìn thấy người tình bị công an áp giải vào tòa

Vướng vòng lao lý nhưng cái tên Ngọc Miu vẫn giữ sức hút mạnh mẽ với nhiều người, đặc biệt khi cô chính thức xuất hiện sau thời gian bị tạm giam.

Sau 2 năm bị bắt, hotgirl Ngọc Miu (Vũ Hoàng Anh Ngọc) cùng người tình Văn Kính Dương chính thức hầu tòa. Cả hai cùng nhiều bị cáo khác bị xét xử về các tội danh ‘Mua bán trái phép chất ma túy' và ‘Sản xuất trái phép chất ma túy và Tàng trữ trái phép chất ma túy'. Thái độ và ứng xử của Ngọc Miu lập tức trở thành đề tài gây chú ý, bởi không chỉ là nhân vật nổi tiếng, Ngọc Miu còn được biết đến là một trong những nhân vật mấu chốt của vụ án.

Nụ cười bí hiểm của hotgirl Ngọc Miu khi nhìn thấy người tình bị công an áp giải vào tòa 0 

Ngọc Miu từng đóng chung MV với Cao Thái Sơn và... 

Ngọc Miu từng đóng chung MV với Cao Thái Sơn và...

... ca sĩ Đan Trường 

... ca sĩ Đan Trường

Trước đó, Ngọc Miu được biết đến là hotgirl do tham gia đóng chung MV của một số ca sĩ nổi tiếng như: Đan Trường, Cao Thái Sơn… Nhan sắc của hotgirl này cũng được đánh giá thuộc hàng top dù không sở hữu nét góc cạnh hay Vlive như xu hướng. Vào những ngày hầu tòa, Ngọc Miu trở lại với ngoại hình béo lên trông thấy, nhan sắc của cô cũng ít nhiều bị ‘xuống cấp'.

Ngọc Miu sợ hãi khi đến phòng xử và thấy quá nhiều ống kính phóng viên 

Ngọc Miu sợ hãi khi đến phòng xử và thấy quá nhiều ống kính phóng viên

Tuy nhiên, bỏ qua những ‘thành tích' của cô gái này trong quá khứ thì việc xuất hiện và hầu tòa sau 2 năm bị bắt khiến nhất cử nhất động của Ngọc Miu lọt vào mắt xanh của dư luận. Mặc dù không phải là bị cáo duy nhất của vụ án song báo chí gần như tập trung khai thác phản ứng của hotgirl trong 2 ngày đầu tiên mở phiên xét xử.

Đáng chú ý, trong phiên xét xử đầu tiên, Ngọc Miu là một trong những bị cáo đến sớm nhất, khi nhìn thấy ống kính phóng viên, cô gái này tỏ ra hoảng sợ, phải nhờ công an dìu vào bên trong. Khi phóng viên hỏi ‘Khỏe không' như một cách xã giao thì hotgirl bình tĩnh trả lời ‘Khỏe', cô cũng dành nhiều thời gian để đảo mắt tìm Văn Kính Dương.

Ngọc Miu là một trong những bị cáo xuất hiện sớm 

Ngọc Miu là một trong những bị cáo xuất hiện sớm

Cô thường xuyên đảo mắt tìm người tình 

Cô thường xuyên đảo mắt tìm người tình

E dè ống kính phóng viên 

E dè ống kính phóng viên

Cho đến khi nhìn thấy Văn Kính Dương 

Cho đến khi nhìn thấy Văn Kính Dương

Nụ cười bí hiểm của hotgirl Ngọc Miu khi nhìn thấy người tình bị công an áp giải vào tòa 8 

Và bình tĩnh bất ngờ sau đó 

Và bình tĩnh bất ngờ sau đó

Ngọc Miu và Văn Kính Dương được tách ra ngồi ở hai dãy ghế cách nhau trong phiên xét xử đầu tiên. Vì vậy, khi đến sớm hotgirl liên tục đảo mắt tìm người tình dù bên cạnh đã xuất hiện rất nhiều bị cáo khác. Ngay khi nhìn thấy Văn Kính Dương, cô gái này lập tức nở một nụ cười bí hiểm, một trong những lần cô bật cười hiếm hoi từ lúc bước vào hầu tòa.

Cô nở nụ cười bí hiểm 

Cô nở nụ cười bí hiểm

Khác với vẻ lúng túng, lo sợ và có một chút run rẩy khi nhìn thấy báo chí trước đó, Ngọc Miu cười bí hiểm và dần tự tin hơn dù vẫn phải đối mặt với hàng chục ống kính phóng viên ngay trước mặt. Sau lần đó, hotgirl cũng không còn né tránh báo chí, cô tiến lên trả lời câu hỏi của HĐXX và trở về chỗ ngồi một cách bình tĩnh.

Clip Ngọc Miu cười bí hiểm khi nhìn thấy Văn Kính Dương ở phiên tòa

Được biết, trước khi quen Ngọc Miu Văn Kính Dương từng có một người tình khác tên Phúc, người này cũng bị tòa tuyên án chung thân vào năm 2014. Khi đó, người phụ nữ tên Phúc phạm tội mua bán trái phép chất ma túy.

Giúp Tiin sửa lỗi