Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ đại gia giấu mặt thưởng nóng 100 triệu cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Với những sự tự hào mà hai anh em 'Hoàng tử xiếc' mang về cho đất nước, một người hâm mộ đã gửi tặng 100 triệu đồng để bày tỏ sự yêu mến.

Sau những thành tích đáng nể được ghi vào Kỷ lục Thế giới và đặc biệt là những màn trình diễn xuất sắc tại cuộc thi Britain's Got Talent 2018 , Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai cái tên được người hâm mộ Việt Nam nhắc đến nhiều nhất với sự tự hào và ngưỡng mộ. Hai anh em nghệ sĩ xiếc đã mang về niềm vinh dự cho đất nước ở một đấu trường quốc tế, quy tụ nhiều tài năng ở các quốc gia lớn.

Hai chàng 'Hoàng tử xiếc' mang về niềm vinh quang cho nước nhà tại đấu trường quốc tế 

Hai chàng 'Hoàng tử xiếc' mang về niềm vinh quang cho nước nhà tại đấu trường quốc tế

Ngày 6/6, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chờ đón của gia đình cùng giới truyền thông, cũng như hàng nghìn người hâm mộ nước nhà. Để thể hiện tình cảm trân trọng với những đóng góp của hai nghệ sĩ, mới đây, một người hâm mộ nữ giấu tên đã gửi tới Quốc Cơ và Quốc Nghiệp món quà là số tiền trị giá 100 triệu đồng.

Nhận được món quà bất ngờ, Quốc Nghiệp đã không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ với lời nhắn trên trang cá nhân: 'Thật lòng cám ơn chị. Một doanh nghiệp đã lặng thầm động viên hai anh em để tụi em có thêm động lực'.

Tin nhắn của người hâm mộ giấu tên gửi tặng 100 triệu đồng cho hai anh em 

Tin nhắn của người hâm mộ giấu tên gửi tặng 100 triệu đồng cho hai anh em

Theo đó, người hâm mộ này đã nhắn tin tới vợ của Quốc Nghiệp để thể hiện sự yêu mến với hai anh em và trao tặng món quà để động viên họ. Nội dung tin nhắn như sau:

Mai ơi, tối hôm qua chị mới được coi clip của hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp biểu diễn, chị cảm thấy hồi hộp, phấn khích và tự hào quá (mặc dù đã thưởng thức tài năng của hai anh em nhà họ Giang này trước đó vài lần).

Nhưng hôm nay mới hạnh phúc và hãnh diện biết bao khi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã cho cả thế giới biết đến Việt Nam đẹp đẽ, tài năng, kiên cười đến thế nào... Sự so sánh hơn thua không còn ý nghĩa gì nữa khi những hình ảnh sáng ngời và tuyệt vời của tiết mục mang lại cho mọi người.

Chị thay mặt mọi người trong toàn thể công ty mình gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Quốc Cơ và Quốc Nghiệp hôm nay. Xin gửi tặng 100 triệu đồng để hai em làm quà nhé. Nhắn tin số tài khoản để chị chuyển.

Ngoài ra, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn được Bộ VHTTDL quyết định trao tặng bằng khen sau phần thi xuất sắc trong chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12. Đây có lẽ là điều mà hai anh bất ngờ và hãnh diện sau bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu vừa qua.

>>> XEM THÊM Sau 2 năm, màn cầu hôn quá lãng mạn của Quốc Cơ với bà xã bất ngờ 'nóng' trở lại

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi