Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nữ đạo sĩ' cưỡi xe ga phong cách 'Lạc Trôi' gây bão mạng

Hình ảnh một cô gái đi xa ga trên đường phố với trang phục như một nữ đạo sĩ đã khiến cộng đồng mạng tò mò, thích thú.

Mới đây, khắp các trang mạng xã hội đều rần rần chia sẻ hình ảnh một cô gái đội nón đen, đeo kiếm sau lưng và đi xe ga trên đường phố. Hình ảnh này khiến nhiều người tò mò lẫn thích thú với nhiều bình luận hết sức thú vị.

 

Hình ảnh nữ đạo sĩ cưỡi xe tay ga phong cách 'Lạc Trôi' gây chú ý trên mạng xã hội

Rất nhiều người cho rằng phong cách này có vẻ giống Lạc Trôi, hình tượng của Sơn Tùng M-TP trong MV mới. Do vậy, cũng có không ít bình luận cho rằng cô gái này đang ăn theo người nổi tiếng, hay có phong cách dị…

Theo tìm hiểu, đây chỉ là hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp hình nhóm bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Thưởng Nguyễn (SV trường ĐH Bách khoa), người thực hiện bộ ảnh cho biết, bức ảnh này chỉ là dàn dựng, và được chụp lại trong buổi chụp hình với concept Nữ đạo sĩ.

'Khi thực hiện bộ ảnh cosplay Nữ đạo sĩ, mình và các thành viên khác trong nhóm bỗng nghĩ đến cảnh các chị em đi xe mà có khung bảo vệ, rồi vì chống nắng mà bùm kín mít chẳng khác nào Ninja dạo phố nên mới nảy ra ý tưởng này.', Thưởng Nguyễn chia sẻ.

 

Bức hình này thực chất là được dàn dựng dựa trên ý tưởng từ chính trang phục đi đường của chị em phụ nữ

Sau khi được đăng tải, hình ảnh này bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý với nhiều ý kiến trái chiều, vì sợ ảnh hưởng đến bạn model trong ảnh nên cả nhóm đã xóa bức ảnh này khỏi trang cá nhân nhưng không ngờ rằng nó đã được chia sẻ rộng rãi đến như vậy.

Vốn là một người yêu thích chụp ảnh, lại tình cờ được xem một vài bộ ảnh cosplay về võ sĩ, kiếm hiệp… nên các bạn trẻ đã nhanh chóng lên ý tưởng cho buổi chụp hình. Cả nhóm đã mất một tháng để nghiên cứu và tìm hiểu về nhân vật nữ đạo sĩ cũng như chuẩn bị trang phục, phụ kiện.

 

Bộ ảnh nữ đạo sĩ của nhóm nhiếp ảnh không chuyên.

'Bộ ảnh cũng được thực hiện vào cùng với thời điểm Sơn Tùng M-TP ra mắt MV mới chứ không hề có sự liên quan gì cả', tác giả bộ ảnh chia sẻ.

>> Xem thêm: Trọn bộ ảnh Nữ đạo sĩ xinh đẹp khiến vạn người mê

Giúp Tiin sửa lỗi