Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ DJ Đà Nẵng 'liều mạng' tổ chức tour diễn tại Mỹ, cả ê-kip lo sợ 'không có ai đến xem' và cái kết

Liều mình tổ chức tour diễn ở Mỹ, DJ Hạnh Noir lo sợ 'sẽ không có ai đến xem' nhưng cái kết đã khiến cô và toàn ê-kip bất ngờ

Theo thông tin tìm hiểu, đây là show diễn mà nữ DJ ở Đà nẵng ấp ủ rất lâu và năm 2020 cô đã bứt phá khi trở thành nữ DJ Việt Nam đầu tiên tổ chức show tại Mỹ. Từng lo lắng vì sợ không được khán giả ở đây chào đó, trước ngày tổ chức, cả ê-kip đã mất ngủ, thậm chí xác định 'lỗ vốn'. Dù vậy, tất cả đã quyết định 'khi đi hết mình' rồi đến đâu thì đến!

Đã từng đi lưu diễn nhiều nước như Nhật Bản, Canada… DJ Hạnh Noir (SN 1992) được biết đến là một trong những DJ hàng đầu ở phố biển, cô cũng được xem là người chịu khó đầu tư cho các show diễn, thậm chí chấp nhận mạo hiểm để thử thách bản thân.

Cô là nữ DJ nổi tiếng ở Đà Nẵng với nhiều show tự tổ chức hoành tráng 

Cô là nữ DJ nổi tiếng ở Đà Nẵng với nhiều show tự tổ chức hoành tráng

Thông tin về nữ DJ tự tay tổ chức tour diễn ở Mỹ gây chú ý trên MXH ở Đà Nẵng, ngay lập tức cái tên Hạnh Noir trở thành đề tài bàn luận. Theo tìm hiểu, trước khi tổ chức tour ở Mỹ, nữ DJ này đã thực hiện nhiều show diễn ở các thành phố nổi tiếng.

'Một điều nữa khiến tôi lo lắng và sợ hãi đó chính là khán giả tại Mỹ sẽ không đến, hoặc đến nhưng họ sẽ bỏ về, như vậy sẽ là thất bại thảm hại đối với một DJ và những người tổ chức chương trình.

Thế nhưng, tôi như vỡ òa khi khán giả chào đón và cuồng nhiệt với chúng tôi. Tôi còn thành công hơn khi nhận được sự phản hồi rất tốt từ bạn bè và những khán giả thân yêu, sự đón nhận của họ ngoài sức tưởng tượng của tôi. Họ cho tôi thêm động lực để thực hiện những chương trình lớn hơn nữa', DJ Hạnh Noir kể.

Chuyến lưu diễn ở Mỹ khiến nữ DJ Đà Nẵng 'thót tim' vì lo sợ 

Chuyến lưu diễn ở Mỹ khiến nữ DJ Đà Nẵng 'thót tim' vì lo sợ

Nữ DJ Đà Nẵng 'liều mạng' tổ chức tour diễn tại Mỹ, cả ê-kip lo sợ 'không có ai đến xem' và cái kết 2 

Nữ DJ tâm sự thêm rằng, cô đã được sự ủng hộ rất nhiều từ VinahouseSJ để thực hiện tour với 3 show diễn đầu tiên ở 3 thành phố, 2 tiểu bang nhiều người Việt sống nhất nước Mỹ. Đây cũng chính là dự định mà cô và Tony (một đại diện của Ben VinahouseSJ) lên kế hoạch từ một năm trước nhưng đến bây giờ mới thực hiện được vì có nhiều khó khăn về giấy tờ.

Cô còn thú nhận trước ngày diễn ra tour diễn, cả ê-kip đã không thể ngủ được, thậm chí để thoái mái tinh thần, tất cả đã xác định 'có bao nhiêu khán giả cũng chơi lớn'. Và thực tế, DJ Đà Nẵng này đã choáng váng trước sự đổ bộ của hàng nghìn khán giả.

Với việc đầu tư tour diễn hoành tráng tại đất Mỹ, DJ Đà Nẵng được xem là người đầu tiên làm điều này.

Góp ý cho Tiin