Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chân dung nữ du học sinh 'hot nhất ngày hôm nay' với nhan sắc xinh đẹp hao hao Á hậu Tú Anh

Chỉ sau vài giờ được chia sẻ trong một hội nhóm trên facebook, hình ảnh của cô gái xinh xắn này đã thu hút được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận.

Cô gái hot nhất hôm nay chính là Hoàng Hải Phụng (SN 1999), hiện đang là du học sinh ở Anh quốc. Trước đó, Hải Phụng từng là sinh viên trường Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH). Cô gái nhận được sự quan tâm của nhiều người vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp hài hòa, sắc sảo và có chút hao hao giống Á hậu Tú Anh. 

Nhan sắc xinh đẹp, cá tính của Hải Phụng  

Nhan sắc xinh đẹp, cá tính của Hải Phụng 

Chân dung nữ du học sinh 'hot nhất ngày hôm nay' với nhan sắc xinh đẹp hao hao Á hậu Tú Anh 1 

Chân dung nữ du học sinh 'hot nhất ngày hôm nay' với nhan sắc xinh đẹp hao hao Á hậu Tú Anh 2 

Chia sẻ với báo chí, Hải Phụng cho biết, cô rất bất ngờ khi facebook nhận được hàng trăm lời mới kết bạn cũng như lượt follow tăng lên chóng mặt. Vốn là người kín tiếng, nên khi bất ngờ nổi tiếng, Hải Phụng có chút không quen. Do việc học bận rộn, cô cũng ít khi online mạng xã hội. Tuy vậy, trên trang cá nhân của Hải Phụng cũng có không ít ảnh đời thường. Dường như ai cũng thấy vừa mắt, vừa lòng với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, làn da trắng ngần, mịn màng của cô nàng.

Ước mơ của Hải Phụng là trở thành hướng dẫn viên du lịch để được đi đến nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa. Đây cũng là ngành học mà Hải Phụng đang theo học tại Anh. 

Một số hình ảnh xinh đẹp của Hải Phụng: 

Giúp Tiin sửa lỗi