Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ MC thanh lý chiếc váy nhiều vết ố 'như giẻ lau nhà': '500k có là bao, 500 triệu mới xứng đáng để lừa'

MC Hà Phương cho biết số tiền 500 nghìn không đáng để dẫn đến sự việc lùm xùm này và khẳng định nếu nữ sinh kia 'nói chuyện đàng hoàng thì cái gì cũng có còn không thì thôi'.

Chiều 8/6, câu chuyện thanh lý trang phục của MC Hà Phương và một cô gái đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Cụ thể, cô gái có tên facebook là N.N tố cáo MC này thanh lý đồ kém chất lượng, đồ không mặc được nhưng vẫn lấy giá cao. Cô bạn kể đã mua lại chiếc váy màu trắng với giá 500 nghìn, nhưng khi nhận hàng lại quá bất ngờ vì nó đã bị ngả màu, trông cũ kỹ, trên váy xuất hiện nhiều vết bẩn, ố vàng. 

Nữ MC bị tố thanh lý đồ không sử dụng được, váy 'như giẻ lau nhà' 

Nữ MC bị tố thanh lý đồ không sử dụng được, váy 'như giẻ lau nhà'

Bức xúc vì bỏ ra số tiền không ít để mua chiếc váy, thậm chí số tiền này có thể mua được một chiếc váy mới đẹp hơn, N.N đã nhắn tin cho MC Hà Phương để phàn nàn về tình trạng đồ và nhận lại lời đáp rằng: 'Do chiếc váy màu trắng và chị để cũng lâu rồi, một năm trời rồi nên em giặt đi nhé. Chị cũng chỉ thanh lý 500 nghìn'.

Tình trạng chiếc váy mà N.N nhận được 

Tình trạng chiếc váy mà N.N nhận được

Nữ MC thanh lý chiếc váy nhiều vết ố 'như giẻ lau nhà': '500k có là bao, 500 triệu mới xứng đáng để lừa' 2 

Vết ố vàng khắp nơi... 

Vết ố vàng khắp nơi...

Nữ MC thanh lý chiếc váy nhiều vết ố 'như giẻ lau nhà': '500k có là bao, 500 triệu mới xứng đáng để lừa' 4 

Trong khi đó, Hà Phương vẫn khẳng định việc cô thanh lý chiếc váy với giá 500 nghìn là phù hợp với tình trạng của sản phẩm và nhắc N.N hãy giặt váy đi rồi mặc. Cuối cùng, nữ MC tỏ ra bực mình, nhắn N.N hãy ship trả lại chiếc váy cho cô vì cô thanh lý với mục đích 'cho vui''cho rộng tủ' chứ không cần làm giàu vì vài trăm nghìn.

Dẫu vậy, N.N lại cho biết sau cuộc nói chuyện Hà Phương đã lập tức block Facebook của mình nên cô không trả được váy.

Vì lý do này mà N.N quyết định 'bóc phốt' nữ MC trên các nhóm, trang facebook lớn. Cô viết: 'MC hot girl thanh lý cái váy như giẻ lau nhà với giá 500k cho em xong block luôn Facebook. Đã thế còn lập đàn tế trên trang cá nhân, rủ bạn bè vô chửi em. 

Miệng nói cho em trả váy lại mà em không chịu, là em muốn kiếm chuyện mà tới giờ block thì em trả lại thế nào. Chấp nhận mất tiền luôn nhưng phải cho chị em biết để chừa chị ra nhé!'.

Tin nhắn của Hà Phương và N.N khi cô bạn phàn nàn về chất lượng của chiếc váy 

Tin nhắn của Hà Phương và N.N khi cô bạn phàn nàn về chất lượng của chiếc váy

Nữ MC thanh lý chiếc váy nhiều vết ố 'như giẻ lau nhà': '500k có là bao, 500 triệu mới xứng đáng để lừa' 6 

Nữ MC thanh lý chiếc váy nhiều vết ố 'như giẻ lau nhà': '500k có là bao, 500 triệu mới xứng đáng để lừa' 7 

Câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn đều tỏ ra ủng hộ N.N và 'ném đá' MC Hà Phương vì thanh lý món đồ không thể sử dụng được nữa. Dù đó là hàng hiệu nhưng nếu đã hết giá trị sử dụng thì mua về với giá 500 nghìn cũng là quá đắt.

Sau khi sự việc diễn ra, Hà Phương cũng đã có bài viết trên trang cá nhân, phân trần rằng chiếc váy của mình là hàng hiệu, giá vài triệu đồng nên thanh lý với giá như vậy là đã dựa trên tình trạng thực tế của nó. Đồng thời, cô còn 'dằn mặt' nữ sinh kia và nói lý do bị block là bởi đã nói cho trả lại hàng nhưng vẫn phàn nàn và trách móc bằng một loạt tin nhắn.

Dù đã đăng bài giải thích nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng công kích nữ MC, vì vậy mà tối hôm qua, cô nàng đã phải livestream kể rõ sự tình và bày tỏ quan điểm của mình trong vụ lùm xùm này. Hà Phương nói: 'Vào thời buổi hiện tại, Hà Phương thấy tờ 500 nghìn là tờ mình nên có nhiều trong ví. Mình suy nghĩ một chút nhưng cũng vui vì được nhiều người quan tâm.

Hôm vừa rồi mình có thanh lý quần áo và trong đó có một cái đầm tầm 2-3 triệu, một năm không mặc. Mình thanh lý lại 500 nghìn đúng với hiện trạng. Bạn Na Na mua lại, sau khi gửi đầm thì câu chuyện bắt đầu. 

Nữ MC đăng đàn livestream phân trần sự việc bị tố thanh lý hàng kém chất lượng. 

Nữ MC đăng đàn livestream phân trần sự việc bị tố thanh lý hàng kém chất lượng.

Bạn đó nhắn mình đồ bị lỗi, mình trả lời liền: Vậy em ship lại cho chị, chị gửi lại tiền cho em. Có 500 nghìn, cũng là số tiền nhưng không quá to để dẫn một cái chuyện như thế này. Nhưng bạn ấy bảo mình lừa lọc, 500 nghìn có là bao, thà 500 triệu ít ra mới xứng đáng để lừa. 

Bạn ấy tiếp tục dùng lời lẽ xúc phạm mình, rồi bảo sẽ post lên page này page kia. Vừa được chửi vừa được trả tiền, bạn quá láo rồi, nói chuyện đàng hoàng thì cái gì cũng có còn không thì thôi'.

Hiện tại, cả hai bên Hà Phương và N.N đều có lý lẽ riêng và khẳng định mình đúng đến cùng. Sau phát ngôn trong livestream, Hà Phương không có động thái gì thêm, còn N.N thì phản pháo rằng nữ MC không hề có thiện chí nhận lại món hàng này bởi đã block facebook thì chẳng còn cách gì mà liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi