Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ MC Việt bị soi vì hành động như ngoáy mũi

Hình ảnh ít thấy trên truyền hình này được đông đảo dân mạng chia sẻ với nhiều bình luận trái chiều.

Ngày hôm nay, mạng xã hội chia sẻ bức ảnh kèm nội dung cho rằng một nữ MC có hành động ngoáy mũi trên sóng truyền hình. Chưa rõ là khoảnh khắc có lọt ống kính máy quay khi lên sóng hay không nhưng nó đã bị một ai đó chụp lại, sau đó chia sẻ lên mạng gây xôn xao. Sự việc diễn ra tại chương trình Người đưa tin 24G trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1.

 

Hành động ngoáy mũi của nữ MC lọt sóng truyền hình gây xôn xao.

Hành động của nữ MC này tạo nên làn sóng tranh luận. Trong khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm, cho rằng hành động ngoáy mũi kia chỉ là sự vô tình thì có không ít bình luận đánh giá là 'vô duyên'.

'Việc một MC - BTV khi lên sóng cần ý thức được hình ảnh của mình trước công chúng. Không biết hành động kia là lúc trên sóng trực tiếp hay là ở hậu trường. Dù sao thì cũng là một hành động kém duyên, người MC cần phải hết sức chú ý', Quang Chanto bình luận.

'MC - BTV cũng là một người và hành động kia cũng không có gì để mọi người săm soi hay chỉ trích như thế. Có thể do sự vô tình nào đó mà thôi. Mình nghĩ đó là bài học để nữ MC kia rút kinh nghiệm cho những lần lên sóng khác', Hòa Bình bênh vực.

Bức ảnh tiếp tục gây ồn ào khi thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ, có nhiều bình luận thiếu tích cực nhắm vào nữ MC.

 

MC - BTV Tuyết Vinh

Thông tin về nhân vật chính của bức ảnh cũng được nhiều người nhanh chóng tìm ra. Đó là BTV Tuyết Vinh - công tác tại một đài truyền hình miền Tây. Lật tìm trên Facebook của nữ BTV này, nhiều người không khỏi bất ngờ về nhan sắc xinh xắn và trẻ trung. Khác với vẻ nghiêm nghị khi lên hình, ngoài đời thường Tuyết Trinh cho thấy cô là một người năng động, xì tin.

 

Tú Anh nhảy múa tưởng đã cắt sóng khi dẫn chương trình.

Sự cố trên sóng truyền hình của các MC - BTV không phải là chuyện hiếm gặp. Gần đây nhất, Á hậu Tú Anh cũng gặp phải một sự cố trên sóng truyền hình. Khi Tú Anh dẫn chương trình Vì tầm vóc Việt, xong bản tin, màn hình TV chuyển cảnh, nhưng vẫn tiếp tục phát hình ảnh ở trường quay,Tú Anh tưởng máy quay không còn ghi hình nên vô tư nhảy múa vì nghĩ hoàn thành công việc

Giúp Tiin sửa lỗi