Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ PG lên tiếng khi được mời 'làm nền' nhưng lại 'cân' cả dàn hoa khôi xinh đẹp

Ngoài ra, hình ảnh đời thường của cô gái hot nhất mạng xã hội hôm nay cũng tạo thiện cảm nhờ vẻ thân thiện và dễ thương của cô.

Nguyễn Ngọc Nữ là tên của cô PG xinh đẹp đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng hiện nay. Ngọc Nữ tham gia hỗ trợ trao giải trong một cuộc thi sắc đẹp và cô bất ngờ nổi tiếng vì xinh đẹp lấn át cả dàn thí sinh.

Khi liên lạc với Ngọc Nữ, cô gái vui vẻ cho biết bản thân vô cùng xúc động khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người với công việc của mình.

 

Ngọc Nữ xuất hiện trong bức ảnh hot nhất mạng xã hội hôm nay

 

Nữ sinh năm 1994 và vừa tốt nghiệp trường HV Nông nghiệp Việt Nam

Ngọc Nữ chia sẻ, cô sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp Khoa Kinh tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. PG thật ra chỉ là công việc phụ của cô gái này, bên cạnh đó cô còn làm người mẫu thời trang cho các sự kiện.

Bản thân cô tự nhận mình là người khá hòa đồng, Nữ thật thà nói rằng việc được nhiều người biết đến sẽ là cơ hội cho công việc của cô. Với chiều cao 1m70, gương mặt thanh tú, Ngọc Nữ trở nên nổi bật giữa dàn thí sinh cuộc thi sắc đẹp vừa qua cũng là điều dễ hiểu.

Khi được hỏi thu nhập từ việc làm PG cho các sự kiện, Nữ tỏ ra khá ngại, cô cho biết thu nhập từ công việc này không ổn định và cô tự nhận là cũng không cao. Tuy nhiên, con số mà nữ PG này tiết lộ chắc hắn sẽ khiến cho nhiều người bất ngờ. Hàng tháng, thu nhập từ công việc này giúp Ngọc Nữ có được hơn chục triệu đồng và cô dùng số tiền này để trang trải cuộc sống, việc học tập.

Cùng xem một số hình ảnh ngoài đời dễ thương của cô PG hot nhất hôm nay.

Ngọc Nữ chụp cùng gia đình

 

 

 

 

 

Cô tham gia rất nhiều sự kiện với vai trò PG

Ảnh: FBNV

Xem thêm: Xuất hiện chỉ vài giây nhưng PG này nổi như cồn vì xinh hơn cả dàn... hoa khôi

Giúp Tiin sửa lỗi