Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ phó nháy 9X khiến 'hội anh em' đổ liêu xiêu vì quá đáng yêu

Xuất hiện ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân với tư cách là một nhiếp ảnh gia trong mùa kỷ yếu năm nay, cô bạn 'nấm lùn loi choi' Minh Anh khiến bao anh em trong 'hội phó nháy' liêu xiêu vì quá đáng yêu.

Đến hẹn lại lên, cứ đến cuối tháng 10 và đầu tháng 11 là học sinh, sinh viên lại rộn ràng xúng xính váy áo đi chụp kỷ yếu. Và cứ mỗi mùa kỷ yếu đến, dân tình lại được nhiều phen 'bổ mắt' vì mẫu xinh, nháy đẹp. Nếu như mọi khi, các nháy sẽ chia sẻ hình ảnh 'mẫu' xinh trai, đẹp gái; thì lần này lại là ngoại lệ khi tâm điểm mà mọi người hướng đến lại là ... phó nháy.

Trên một diễn đàn về nhiếp ảnh, tài khoản N.V.C đã đăng tải những hình ảnh về một cô nhiếp ảnh gia với vóc người nhỏ bé mặc yếm bò, tóc cắt ngắn, khoác trên mình một chiếc balo to và tay lúc nào cũng lăm lăm chiếc máy ảnh. 'Chủ thớt' viết: 'Loi choi ... Hôm nay em gặp bạn nháy này ở Kinh tế Quốc dân mà nhìn cuốn quá nên xin phép chụp trộm mấy pic.' Hình ảnh đáng yêu của cô bạn khiến cho đông đảo anh em trong hội phó nháy 'đổ' liêu xiêu.

Nữ phó nháy 9X khiến 'hội anh em' đổ liêu xiêu vì quá đáng yêu 0 

Nữ phó nháy 9X khiến 'hội anh em' đổ liêu xiêu vì quá đáng yêu 1  

Khoảnh khắc cô nàng 'nấm lùn loi choi' tập trung làm việc gây chú ý tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Ảnh: Nguyễn Việt Cường) 

Khoảnh khắc cô nàng 'nấm lùn loi choi' tập trung làm việc gây chú ý tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Ảnh: Nguyễn Việt Cường)

Đúng là không gì nhanh bằng tốc độ của cư dân mạng. Ngay sau đó, thông tin về cô nàng đã được tìm ra. Nữ nhiếp ảnh gia 'loi choi' này tên là Phùng Thị Minh Anh (sinh năm 1997, quê Bắc Ninh), thường được mọi người gọi là An hay An An. Hiện tại, 9X đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân và đang theo học ở trường Arena Multimedia.

Chân dung cô nàng 9X mê chụp ảnh 

Chân dung cô nàng 9X mê chụp ảnh

Ngay khi những hình ảnh về cô bạn được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã không ngớt lời khen vì sự dễ thương của nàng phó nháy, thậm chí có người còn đòi ... dắt về nuôi.

Nữ phó nháy 9X khiến 'hội anh em' đổ liêu xiêu vì quá đáng yêu 4 

Trao đổi với Tiin.vn, Minh Anh chia sẻ: 'Mình thích chụp ảnh từ rất lâu rồi nhưng mãi đến khi lên Đại học mới có đủ tiền mua một chiếc máy film và mang nó theo bên mình bất kể là đi đâu, cứ thấy cái gì hay ho là nhất định phải ghi lại một tấm. Hôm đó mình qua trường chụp kỷ yếu cho người thân thôi. Bởi vậy cũng khá bất ngờ khi hình ảnh của mình lại được mọi người quan tâm đến vậy và cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn nháy đã giúp mình ghi lại những khoảnh khắc đó.'

Phương châm của Minh Anh là sống tích cực yêu đời và muốn lan toả năng lượng tích cực đến những ngừoi xung quanh. 9X cũng cho biết, cô chỉ cao 1m50 và niềm đam mê lớn nhất của cô nàng m50 này lại là đi phượt. Minh Anh cho rằng: 'Việt Nam rất đẹp, mình muốn đi hết đất nước và hiện tại thì mình đang thực hiện dần rồi.'

Minh Anh cùng bạn bè check - in tại một điểm dừng chân trên hành trình dài chinh phục đất nước của mình 

Minh Anh cùng bạn bè check - in tại một điểm dừng chân trên hành trình dài chinh phục đất nước của mình

Có lẽ chính vì hình ảnh một cô gái nhỏ bé nhưng đầy năng lượng, loi choi vượt lên trước để chụp hình nên được để ý nhiều hơn. Ở những góc chụp chính diện cho thấy Minh Anh cũng là một cô gái với gương mặt ưa nhìn. Trên facebook cá nhân của mình, Minh Anh cũng thường xuyên chia sẻ các tác phẩm do mình chụp và cũng thường nhận được lời khen ngợi từ bạn bè.

Nữ phó nháy 9X khiến 'hội anh em' đổ liêu xiêu vì quá đáng yêu 6 

Nữ phó nháy 9X khiến 'hội anh em' đổ liêu xiêu vì quá đáng yêu 7 

Một số tác phẩm do Minh Anh thực hiện 

Một số tác phẩm do Minh Anh thực hiện

Một cô gái biết chụp ảnh đã đặc biệt rồi, lại là một cô gái nhỏ bé nữa thì đúng là 'gấp đôi sự đáng yêu'. Đó cũng là một gợi ý cho những anh chàng còn độc thân, tội gì mà không tìm đến một 'nữ nhiếp ảnh gia' đúng không nào?

Giúp Tiin sửa lỗi