Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ phóng viên bị sàm sỡ ngực ngay trong lúc tường thuật trực tiếp không khí World Cup 2018

Khi nữ phóng viên này đang tường thuật trực tiếp  không khí World Cup 2018 tại Saransk, Nga thì có một người đàn ông lao đến ôm hôn, sàm sỡ.

Julieth Gonzalez Theran là nữ phóng viên người Colombia, đang làm việc cho kênh truyền hình Deutsche Welle (Đức), phiên bản tiếng Tây Ban Nha. 

Tại buổi dẫn trực tiếp không khí World Cup 2018 tại Saransk, Nga vào cuối tuần trước, cô này đã bị một người đàn ông lạ lao đến sàm sỡ ngay trước ống kính đang quay.

Julieth Gonzalez Theran bị người đàn ông lạ ôm hôn và sàm sỡ ngay trước ống kính đang quay trực tiếp 

Julieth Gonzalez Theran bị người đàn ông lạ ôm hôn và sàm sỡ ngay trước ống kính đang quay trực tiếp

Người đàn ông này đội 1 chiếc mũ màu xanh có 3 ngôi sao trắng trên đầu. Anh ta lao tới dùng  một tay bóp ngực, tay còn lại ôm cổ Theran, hôn lên má nữ phóng viên và nhanh chóng biến mất.

Mặc dù 'sự cố' bất ngờ, nhưng nữ phóng viên này vẫn giữ được bình tĩnh, cố giữ dẫn trọn vẹn phần của mình. 

Sau khi sự việc này xảy ra, Theran đã viết lên trang Instagram cá nhân của mình bày tỏ thái độ về sự việc: 'Chúng tôi không xứng đáng bị đối xử như thế. Tôi chia sẻ niềm vui bóng đá tới mọi người, nhưng chúng ta phải xác định giới hạn giữa cảm xúc và hành vi quấy rối. Tôi đã ở hiện trường trong hai giờ để chuẩn bị cho chương trình phát sóng và không có sự gián đoạn. Khi chúng tôi phát trực tiếp, người đàn ông này đã lợi dụng tình huống. Khi tôi kiểm tra xem anh ta có còn ở đó không, anh ta đã đi rồi.'.

Hiện tại danh tính người đàn ông quấy rối Theran đang được xác minh. Rất có thể người đàn ông này sẽ bị chính quyền thành phố Saransk sẽ vào cuộc điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi