Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp với phong thái thanh lịch và nụ cười 'đốn tim' xuất hiện tại ga Đồng Đăng

Sở hữu nhan sắc dịu dàng cùng phong cách ăn mặc thanh lịch, nữ phóng viên này ngay lập tức gây chú ý nhờ vài bức ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 - 28/2. Trước đó, gần 3.000 phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện trọng đại này. Trong số đó xuất hiện không ít phóng viên với nhan sắc 'nữ thần' đốn tim cộng đồng mạng qua những bức ảnh đang tác nghiệp tại hiện trường.

Mới đây, hình ảnh một phóng viên được cho là người Hàn Quốc xuất hiện ở ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) đã khiến rất nhiều người phải trầm trồ: 'Phong thái quyến rũ và xinh đẹp quá'.

Bức ảnh gây sốt của nữ phóng viên 

Bức ảnh gây sốt của nữ phóng viên 

Cô gái chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong một vài khung hình nhưng lại gây ấn tượng giữa một rừng phóng viên. Góc nghiêng thần thánh, nụ cười tươi rạng rỡ và phong cách ăn mặc lịch thiệp đã khiến cô trở nên rất cuốn hút. Động tác cầm điện thoại tra cứu, cầm mic và đứng trước máy quay tác nghiệp khiến cô nhận được rất nhiều hảo cảm từ cộng đồng mạng Việt Nam. 

Khi đang tập trung tác nghiệp

Khi đang tập trung tác nghiệp

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp với phong thái thanh lịch và nụ cười 'đốn tim' xuất hiện tại ga Đồng Đăng 2

Nụ cười tươi với đôi mắt một mí đặc trưng

Nụ cười tươi với đôi mắt một mí đặc trưng

Ngày hôm nay, chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã có mặt ở Việt Nam sau chuyến tàu xuất phát từ đất nước được coi là bí ẩn nhất thế giới. Các phóng viên đã túc trực rất đông ở ga Đồng Đăng của Lạng Sơn từ đêm qua để chào đón nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Góp ý cho Tiin