Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh 2002 được tìm kiếm nhờ bức ảnh khoe nụ cười trong veo

Tranh thủ chụp bức ảnh kỷ niệm khi tham gia casting một chương trình âm nhạc, cô bạn 16 tuổi đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Gương mặt ưa nhìn là lợi thế không thể phủ nhận của mọi cô gái. Đã xinh, cười tươi lại sở hữu vóc dáng chuẩn như hot girl đã giúp nữ sinh Nguyễn Lan Anh nhận được sự tìm kiếm của cộng đồng mạng trong những ngày qua chỉ nhờ một khoảnh khắc chụp vội.

Lan Anh và khoảnh khắc được nhiều người tìm kiếm.

Lan Anh và khoảnh khắc được nhiều người tìm kiếm.

Lan Anh sinh năm 2002, hiện đang là học sinh trường THPT Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Cô bạn này có năng khiếu hát, nhảy và múa nên luôn được đề cử tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, lớp.

Cô bạn kể rằng, từ ngày bé được ở chung với bà nội, đêm đến nội thường mở đài, phát các bài hát dân ca, nhạc vàng, nhạc đỏ. Lan Anh khi đó cứ ngân nga theo, dần trở thành một thói quen khó bỏ. Tình yêu với âm nhạc cứ thế lớn dần, mỗi ngày, cô bạn này đều dành khoảng 2 đến 3 tiếng nghe nhạc và nhẩm hát theo các bài hát mình thích.

Hiện tại, Lan Anh có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau, trong đó có nhạc trẻ.

Lan Anh thể hiện một đoạn trong ca khúc Rời bỏ

Khi biết bức ảnh của mình được chia sẻ và tìm kiếm, Lan Anh khá bất ngờ. Bên cạnh những lời khen, cũng có không ít bình luận khiếm nhã về ngoại hình, vóc dáng của cô nữ sinh 16 tuổi.

Trước những dư luận trái chiều, Lan Anh chia sẻ không cảm thấy ngạc nhiên, bởi trên trang cá nhân, khi livestream tương tác với bạn bè, cô bạn vẫn nhận được những lời nhận xét khiếm nhã từ người lạ. Với những góp ý chân thành, Lan Anh sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu. Với những ai không thiện chí, cô bạn sẽ im lặng.

Nữ sinh 10X sở hữu ngoại hình ưa nhìn và nụ cười trong veo.

Nữ sinh 10X sở hữu ngoại hình ưa nhìn và nụ cười trong veo.

Khoảnh khắc lí lắc của nữ sinh 10X

Bên ngoài, Lan Anh sở hữu chiều cao 1m60, cùng phong cách thời trang yêu thích là nữ tính, bánh bèo. Cô bạn này cũng chọn những trang phục đúng tuổi khi ra đường để tránh bị soi mói, đánh giá.

Nữ sinh 2002 được tìm kiếm nhờ bức ảnh khoe nụ cười trong veo 2

Lan Anh sở hữu chiều cao 1m60.

Lan Anh sở hữu chiều cao 1m60.

Sở thích của Lan Anh là ca hát và đi du lịch. Với niềm đam mê và năng khiếu ca hát trời ban, nữ sinh 10X mong muốn sẽ có được cơ hội thể hiện bản thân trên con đường nghệ thuật.

Một số hình ảnh khác của cô bạn 10X xinh xắn, hát hay.

Nữ sinh 2002 được tìm kiếm nhờ bức ảnh khoe nụ cười trong veo 4

Nữ sinh 2002 được tìm kiếm nhờ bức ảnh khoe nụ cười trong veo 5

Nữ sinh 2002 được tìm kiếm nhờ bức ảnh khoe nụ cười trong veo 6

Nữ sinh 2002 được tìm kiếm nhờ bức ảnh khoe nụ cười trong veo 7

Nữ sinh 2002 được tìm kiếm nhờ bức ảnh khoe nụ cười trong veo 8

Ảnh, clip: NVCC

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi