Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh 9X luôn được chú ý nhờ ngoại hình giống con lai

Mang trong mình dòng máu Việt 100% nhưng cô bạn này đặt chân đến đâu luôn bị nhầm là con lai đến đấy.

Nguyễn Thị Ngọc Nhi (sinh năm 1997) hiện đang là sinh viên năm 2 trường Học viện Hành chính Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Cô bạn này là một trong những gương mặt trẻ được cộng đồng mạng chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và đặc biệt là gương mặt có nhiều nét giống con lai của mình.

 

Ngọc Nhi - nữ sinh Việt luôn bị nhầm là con lai

Ngọc Nhi sinh ra và lớn lên ở Kon Tum nhưng quê gốc ở Bình Định. Những năm cấp 3, Nhi là thành viên đội tuyển học sinh giỏi Văn của trường và đạt một số thành tích như giải ba học sinh giỏi văn cấp trường, giải khuyến khích học sinh giỏi văn cấp tỉnh,…

Sở hữu gương mặt có nhiều nét giống Tây nên mỗi lần ra đường, Nhi thường bị nhầm lẫn là con lai. Dù vậy, cô nàng đã lên tiếng xác nhận mình là con gái Việt Nam 100%.

'Mình rất vui khi được nhiều người yêu mến nhưng đó cũng là áp lực với mình trong việc xây dựng hình ảnh của bản thân. Khi được khen là Tây, mình thường đùa rằng, mình đúng là Tây nhưng là Tây Nguyên' - Nhi chia sẻ.

Khoảnh khắc đáng yêu của Ngọc Nhi

Sau những giờ học căng thẳng, sở thích của Nhi là đi du lịch khám phá và đặc biệt là chụp ảnh. Những khi một mình, Nhi thường đọc truyện, uống trà sữa và nghe nhạc. Bên ngoài, Nhi sở hữu chiều cao 1m65 và theo đuổi phong cách thời trang giản dị, năng động.

Hiện tại, Nhi vẫn dành nhiều thời gian cho việc học để theo đuổi những ước mơ riêng của mình.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi