Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh bùng 20 ly trà sữa đăng ảnh mẹ: 'Người ta không tin con'?

Đăng ảnh chụp cùng mẹ kèm dòng trạng thái 'chẳng ai tin con cả', nhiều người hoài nghi cho rằng đây chỉ là nick fake.

Mới đây, vụ nữ sinh 'quỵt' 1.2 triệu đồng tiền trà sữa của một shipper với dòng tin nhắn trơ trẽn 'Thôi mình boom nha' đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và quyết tìm ra được danh tính của cô gái này để 'ném đá' và đòi lại công bằng cho người giao hàng tội nghiệp.

Nữ sinh trong vụ 'boom' hàng, bùng 20 ly trà sữa khiến dân mạng phẫn nộ. 

Nữ sinh trong vụ 'boom' hàng, bùng 20 ly trà sữa khiến dân mạng phẫn nộ.

Sau khoảng thời gian im lặng đối mặt với làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, nữ sinh này đã chính thức lên tiếng giải thích về sự việc. Trong nội dung đăng tải trên facebook, nữ sinh này đã gửi lời xin lỗi tới shipper và khẳng định 'mình bị oan'. 

Nữ sinh đăng trạng thái khẳng định 'mình bị oan'. 

Nữ sinh đăng trạng thái khẳng định 'mình bị oan'.

Bên cạnh đó, nữ sinh còn tiết lộ một số thông tin khác như cô nàng và gia đình đã gọi điện xin lỗi anh shipper, mong muốn được đền bù số tiền bị 'boom'; nguyên nhân vụ 'boom' hàng là do một trò nghịch phá của em trai mà cô không hề biết; gia đình sẽ lên công ty của shipper để cầu cứu và gửi đơn đến công an nhờ làm rõ; cuối cùng, nữ sinh này đề nghị cư dân mạng, trước khi sự việc rõ ràng thì hãy tạm ngưng việc 'ném đá' và chỉ trích để mình yên tâm thi cử.

Bức ảnh chứng minh nữ sinh đã đi chơi cùng với các bạn trong lớp hôm xảy ra sự việc. 

Bức ảnh chứng minh nữ sinh đã đi chơi cùng với các bạn trong lớp hôm xảy ra sự việc.

Mặc dù liên tục giải thích cụ thể kèm theo những bằng chứng cho rằng 'mình bị oan' nhưng nữ sinh này vẫn không thoát khỏi làn sóng phẫn nộ từ dân mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng chỉ đang cố tình ngụy biện, đổ lỗi cho người khác để che giấu việc làm sai trái của mình.

Dường như đã lên tiếng để mong nhận được sự tha thứ từ dư luận nhưng vẫn chưa có tác dụng, nữ sinh này tỏ ra vô cùng mệt mỏi và áp lực khi vẫn là tâm điểm 'ném đá' dữ dội từ những người không quen biết trên mạng.

Mới đây nhất, cô nàng lại tiếp tục đăng tải lên facebook bức ảnh chụp cùng mẹ kèm theo dòng trạng thái: 'Con xin lỗi mẹ. Mặc dù không phải do con nhưng chẳng ai tin con cả'. 

Nữ sinh chia sẻ dòng trạng thái mới nhất, đăng ảnh mẹ vì không ai tin??? 

Nữ sinh chia sẻ dòng trạng thái mới nhất, đăng ảnh mẹ vì không ai tin???

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng, nhiều ý kiến dân mạng cho rằng, đây là tài khoản facebook giả mạo được lập ra nhằm mục đích 'câu like'. 'Tài khoản thật của cô gái này có 20.000 lượt theo dõi kể từ sau vụ việc bùng 20 ly trà sữa được đăng tải trên mạng' - một dân mạng khẳng định.

Quả thật, khi thử search tên P.T (tên trang cá nhân của nữ sinh) thì không chỉ một, mà có khá nhiều tài khoản giả mạo, vửa được tạo cách đây 1-2 ngày. Với hình thức đăng lại các bài viết từ tài khoản gốc, những tài khoản giả mạo này thu về một lượng tương tác kha khá.

Góp ý cho Tiin