Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh chuyên Anh và nụ cười răng khểnh bất ngờ nổi tiếng trên MXH

Một khoảnh khắc chụp vội cùng bạn bè trong ngày khai giảng, nữ sinh này bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội với gương mặt xinh xắn như búp bê cùng nụ cười răng khểnh đáng yêu.

Đã có rất nhiều nữ sinh tại các trường cấp 2, cấp 3 trên cả nước nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ khoảnh khắc xuất thần nào đó. Cuộc sống của nhân vật chính khi được chú ý ít nhiều có sự thay đổi, cùng với niềm vui chính là sự lo lắng khi bỗng chốc trở thành tiêu điểm của những lời khen chê trái chiều.

 

Nữ sinh xinh xắn bất ngờ được chú ý nhờ khoảnh khắc chụp vội

Không nằm ngoài ngoại lệ đó, nữ sinh Trần Minh Phương sinh năm 2001, lớp 11 chuyên Anh, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) đang là gương mặt được nhiều bạn trẻ 'săn lùng' sau khoảnh khắc xinh xắn khoe nụ cười răng khểnh được phát tán.

Minh Phương cho biết, hình ảnh mà các bạn đang chuyền tay nhau được chụp trong ngày lễ khai giảng, khi cô bạn đang diện lên mình đồng phục trường. Như bao nữ sinh khác, Phương cảm thấy rất vui vì được nhiều người biết đến và dành tặng nhiều lời khen ngợi. Dù hơi hoang mang đôi chút nhưng Phương nhanh chóng lấy lại tinh thần bởi rất may mắn, cô bạn chưa gặp phải tình huống éo le nào đến từ những người yêu mến mình.

 

 

Gương mặt xinh xắn giúp Minh Phương tạo được thiện cảm với người đối diện.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, đặc biệt là nụ cười răng khểnh cuốn hút, nữ sinh Hà Nội luôn được bạn bè khen ngợi là con lai hay búp bê. Sở thích của Phương là chụp ảnh, cô bạn vẫn tranh thủ những ngày cuối tuần để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bản thân cũng như chụp mẫu cho các shop thời trang.

Là học sinh chuyên Anh nên cô bạn này 'bồ kết' môn tiếng Anh, ngoài ra, Phương từng đạt giải nhì học sinh giỏi môn Văn cấp cụm năm lớp 10. Chia sẻ về phương pháp học tập của mình, Phương cho biết cô bạn học trên lớp nhiều hơn, bài tập cũng tranh thủ giải quyết trên lớp, có gì khó sẽ hỏi luôn thầy cô. Thời gian này, Phương đang đầu tư học thêm Toán, bởi đây là một trong các môn mà cô bạn nhắm đến trong kỳ thi ĐH sắp tới.

Về việc nổi tiếng trên mạng, Phương cho biết cô bạn không quá quan trọng vấn đề này bởi thực tế, đây là thời điểm càn tập trung cho việc học và thực hiện các hoài bão cá nhân khác.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh chuyên Anh bất ngờ nổi tiếng nhờ khoảnh khắc xinh đẹp và nụ cười răng khểnh.

 

 


Ảnh: NVCC

Góp ý cho Tiin