Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh ĐH Thương Mại sở hữu vẻ đẹp giống Địch Lệ Nhiệt Ba

Diệu Ngọc sở hữu nụ cười duyên, làn da trắng, sống mũi cao và đặc biệt là đôi mắt to tròn, đen láy y chang nàng 'Địch béo'.

Nhắc tới mỹ nhân hàng đầu Cbiz, không thể không nhắc tới Địch Lệ Nhiệt Ba – Mỹ nữ Tân Cương được rất nhiều người yêu mến nhờ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo 'không góc chết' cùng thần thái đầy sang trọng, quyến rũ. Bên cạnh vẻ đẹp xuất chúng, Địch Lệ Nhiệt Ba còn có khả năng diễn xuất tốt khiến cô ghi điểm tối đa trong mắt người hâm mộ.

Mỹ nữ Tân Cương với vẻ đẹp vạn người mê 

Mỹ nữ Tân Cương với vẻ đẹp vạn người mê

Chính vì vậy, bất cứ cái gì có liên quan tới nàng 'Địch béo' là y rằng sẽ được nhiều người quan tâm. Điển hình như chuyện cô gái 17 tuổi có biệt danh Diêu Diêu (sống tại Tứ Xuyên, Trung Quốc) mới đây, đã gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội khi sở hữu ngoại hình cực giống người đẹp Tân Cương.

Khỏi phải nói cộng đồng mạng Việt xốn xang thế nào trước vẻ đẹp của cô gái này. Thế nhưng, các bạn trẻ nước ta cứ mải xuýt xoa trước vẻ đẹp của Diêu Diêu mà không hề hay biết ở Việt Nam cũng có một cô bạn cực giống với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Và cô gái đó là Trần Diệu Ngọc (SN 1998, hiện đang là sinh viên trường ĐH Thương Mại, sống tại Hà Nội). Diệu Ngọc sở hữu nụ cười duyên, làn da trắng, sống mũi cao và đặc biệt là đôi mắt to tròn, đen láy y chang nàng 'Địch béo'.

Diệu Ngọc trông khá giống Địch Lệ Nhiệt Ba 

Diệu Ngọc trông khá giống Địch Lệ Nhiệt Ba

Và kể cả khi nàng 'Địch béo' đã giảm cân thì trông hai người vẫn khá giống nhau 

Và kể cả khi nàng 'Địch béo' đã giảm cân thì trông hai người vẫn khá giống nhau

Nữ sinh ĐH Thương Mại sở hữu vẻ đẹp giống Địch Lệ Nhiệt Ba 3 

Góc nghiêng của cô gái này cũng có nét giống mỹ nữ Tân Cương 

Góc nghiêng của cô gái này cũng có nét giống mỹ nữ Tân Cương

Nữ sinh ĐH Thương Mại sở hữu vẻ đẹp giống Địch Lệ Nhiệt Ba 5 

Diệu Ngọc cho biết, cô rất vui khi được nhiều người nhận xét trông giống mỹ nữ Tân Cương bởi Địch Lệ Nhiệt Ba vốn cũng là thần tượng của Ngọc lâu nay.

'Mình được một người bạn cho xem một đoạn phim có 'chị Địch' đóng từ 2 năm trước và từ đó mình cuồng nàng 'Địch béo' luôn. Khi được bạn bè xung quanh nói rằng trông giống với thần tượng mình rất vui. Nhất là mỗi khi mình đăng ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba lên trang cá nhân lại có một vài người vào bình luận rằng 'giống Ngọc thế' hoặc nghĩ đó là mình thật, xong tỏ ra ngạc nhiên khi thấy mình dạo này xinh quá' – Diệu Ngọc chia sẻ.

Hiện đang theo học ngành kiểm toán và có công việc kinh doanh ổn định nhưng nữ sinh ĐH Thương Mại lại dự định theo đuổi ngành điện ảnh trong tương lai. Lý do là vì cô nàng xem nhiều phim có sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba, thấy 'chị Địch' đóng hay quá nên từ đó yêu thích và đam mê diễn xuất từ lúc nào không hay.

Xem thêm những hình ảnh khác của cô gái xinh đẹp này dưới đây:  

Nữ sinh ĐH Thương Mại sở hữu vẻ đẹp giống Địch Lệ Nhiệt Ba 6 

Nữ sinh ĐH Thương Mại sở hữu vẻ đẹp giống Địch Lệ Nhiệt Ba 7 

Nữ sinh ĐH Thương Mại sở hữu vẻ đẹp giống Địch Lệ Nhiệt Ba 8 

>>> XEM THÊM: Nữ sinh 17 tuổi thu hút chú ý vì ngoại hình cực giống Địch Lệ Nhiệt Ba

Giúp Tiin sửa lỗi