Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Bình Phước được chú ý nhờ góc nghiêng, giật mình khi xem ảnh chính diện

'Góc chụp khác nhau thì sản phẩm cũng có chút khác nhau. Con người chẳng ai toàn diện cả' - cô nữ sinh giải thích khi nhiều người nhận xét góc nghiêng và trực diện không giống nhau.

Góc nghiêng được xem là góc chụp thần thánh khi tôn vinh những đường nét ưa nhìn trên khuôn mặt. Đã có rất nhiều nữ sinh trở thành tâm điểm tìm kiếm của cư dân mạng nhờ một bức ảnh chụp ở góc nghiêng. Cũng nằm trong số này nhưng Nguyễn Thị Đài Trang lại khiến nhiều người giật mình vì góc chụp trực diện quá khác.

Bức ảnh chụp góc nghiêng của Đài Trang khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Bức ảnh chụp góc nghiêng của Đài Trang khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Đài Trang sinh năm 2001, hiện đang là học sinh trường THPT Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Cô bạn 10X này nhiều năm liền là học sinh khá giỏi.

Giấy khen học sinh khá, giỏi qua các năm học được Đài Trang giữ lại.

Giấy khen học sinh khá, giỏi qua các năm học được Đài Trang giữ lại.

Bức ảnh trong tà áo dài của Đài Trang được chụp ở góc nghiêng ngược nắng, làm nổi bật sống mũi cao cùng nụ cười xinh xắn. Đây là một 'siêu phẩm' được chụp bằng điện thoại trong ngày 20/11 vừa qua.

'Hôm đó, cả trường đang ngồi dự lễ thì một người bạn của mình khen nắng đẹp, bạn ấy chủ động cầm điện thoại để chụp cho mình. Đặc biệt, bức ảnh không chỉnh sửa gì cả, bản thân mình cũng không trang điểm lòe loẹt, chỉ tô chút son để môi trông đỡ khô' - Đài Trang kể.

Một bức ảnh khác chụp Đài Trang ở góc trực diện.

Một bức ảnh khác chụp Đài Trang ở góc trực diện.

Chuyện chẳng có gì đáng nói khi nhiều dân mạng tìm rat rang cá nhân của Trang, tỏ thái độ thất vọng khi xem những bức ảnh chụp ở góc trực diện. 'Nhìn khác nhau quá'; 'Không như tưởng tượng'; 'Đừng tìm link, sẽ thất vọng đấy'… là những bình luận của một số thành viên mạng.

Về phần mình, Trang cảm thấy khá bất ngờ khi nghe bạn bè thông báo hình ảnh của mình được chia sẻ nhiều trên mạng. Hiện tại, cuộc sống của Trang chưa có gì thay đổi ngoài việc nhận được nhiều lời mời kết bạn và những lời khen cho mỗi bức ảnh trên trang cá nhân.

'Mình biết là khi chụp trực diện, khuôn mặt mình bầu bĩnh hơn. Mỗi góc chụp một sản phẩm khác nhau mà, có ai toàn diện đâu. Mình cũng không quan tâm những bình luận, phán xét giống hay không giống, bởi mình không phải là người dùng nhan sắc để gây sự chú ý. Hơn nữa, mình cũng không hề nhận là mình đẹp' - nữ sinh 10X chia sẻ.

Một khoảnh khắc đời thường của Đài Trang

Trang nói, ngày thường cô bạn khá thích chụp ảnh, những bức ảnh trên trang cá nhân đều được chụp bằng điện thoại. Ngoài ra, Trang còn thích đi du lịch và ước mơ trở thành một nhà kinh doanh giỏi giang.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh 10X được chú ý nhờ góc bức ảnh góc nghiêng.

Nữ sinh Bình Phước được chú ý nhờ góc nghiêng, giật mình khi xem ảnh chính diện 3

Nữ sinh Bình Phước được chú ý nhờ góc nghiêng, giật mình khi xem ảnh chính diện 4

Nữ sinh Bình Phước được chú ý nhờ góc nghiêng, giật mình khi xem ảnh chính diện 5

Nữ sinh Bình Phước được chú ý nhờ góc nghiêng, giật mình khi xem ảnh chính diện 6

Nữ sinh Bình Phước được chú ý nhờ góc nghiêng, giật mình khi xem ảnh chính diện 7

Nữ sinh Bình Phước được chú ý nhờ góc nghiêng, giật mình khi xem ảnh chính diện 8

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi