Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc

Mỗi ngày, cô nữ sinh này nhận được rất nhiều tin nhắn, trong đó có cả những lời khen ngợi lẫn những bình luận khiếm nhã. Nổi tiếng đi kèm với những rắc rối như vậy đấy.

Nước da trắng, vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt thon dài cùng sống mũi cao đã khiến cô bạn Nguyễn Nga (tên thường gọi Mina Young, sinh năm 1998, Hà Nội) không ít lần bị nhầm là gái Hàn Quốc. Thậm chí, một số người gặp Nga lần đầu tiên còn sử dụng… tiếng Anh để bắt chuyện với cô.

Một khoảnh khắc dễ thương của nữ sinh 9X được cộng đồng mạng chia sẻ

Trên mạng, những hình ảnh của Nga được chia sẻ, thu về khá nhiều bình luận khen ngợi của cư dân mạng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là theo hướng tích cực, vẫn có một số lời khiếm nhã mà khi đọc được, Nga thường im lặng bỏ qua.

'Những clip đó mình quay chơi rồi lưu lại làm kỷ niệm, không ngờ lại nhận được sự chia sẻ của nhiều người như vậy. Mỗi ngày đều có lời mời kết bạn và tin nhắn hỏi thăm. Mình cũng chọn lọc để trả lời vì còn phải dành thời gian cho việc học' - Nga chia sẻ.

Nữ sinh này nhiều lần bị nhầm là con lai Hàn Quốc.

Nữ sinh này nhiều lần bị nhầm là con lai Hàn Quốc.

Nga sở hữu chiều cao 1m62.

Nga sở hữu chiều cao 1m62.

Về việc bị nhầm là con lai Hàn Quốc, Nga nói cô bạn cảm thấy khá thích thú và vui mừng. Tuy nhiên, cuộc sống ngày thường cũng gặp khá nhiều tình huống bi hài không thể lường trước.

Nga kể: 'Hôm đó đi xe, tài xế đón mình và chào bằng tiếng Anh, mình nghĩ anh ấy thích nói chuyện bằng tiếng nước ngoài nên cũng đáp lại bằng tiếng Anh. Ngồi trên xe được một lúc, mình phát hiện anh ấy đi sai đường nên nhắc, lúc đó, anh ấy thét lên: 'Nói tiếng Việt giỏi quá ta', mình cười, khẳng định bản thân là người Việt trong sự ngỡ ngàng của anh tài xế'.

Bị nhầm là gái Hàn Quốc cũng gặp phải khá nhiều phiền phức

Nữ sinh 9X tâm sự rằng, bản thân khá may mắn khi sở hữu những nét ưa nhìn trên khuôn mặt. Cô bạn cũng khẳng định tất cả đều là tự nhiên, không qua chỉnh sửa hay dao kéo.

Sở thích và ước mơ của Nga đều gắn liền với nghệ thuật, cô bạn mong ước sẽ trở thành một ca sĩ hoặc một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh 9X đang được chú ý nhờ vẻ ngoài giống con lai Hàn Quốc.

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 2

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 3

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 4

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 5

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 6

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 7

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 8

Nữ sinh Hà Nội được nhiều người hỏi thăm vì quá giống con lai Hàn Quốc 9

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi